--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

LG V10 giá tốt vẫn không bán được hàng

Mặt dù được đánh giá cao về thiết kế và hiệu năng, tuy nhiên LG V10 vẫn có doanh số bán hàng không thật sự ấn tượng như hãng từng kỳ vọng.

LG V10 hiện chỉ xếp thứ 15 trong danh sách những smartphone bán chạy nhất tại Hàn Quốc. 2015 có vẻ không phải năm của LG. Hai smartphone G Flex 2 và G4 không đạt được doanh số như kỳ vọng trong khi chiếc LG V10 vừa ra mắt cũng không khá khẩm hơn.

lg-v10

Lượng máy xuất xưởng trong những ngày đầu lên kệ của LG V10 không thực sự ấn tượng và triển vọng cho sản phẩm này là không có. Theo số liệu thống kê của một hãng nghiên cứu thị trường Hàn Quốc, LG V10 chỉ là smartphone bán chạy thứ 15 tại đây trong khoảng thời gian từ 8 đến 14/10.

Đây là con số kém lạc quan cho LG trong bối ảnh họ chuẩn bị tung sản phẩm này một số thị trường khác. Sẽ là ấn tượng hơn nếu model này - ít nhất - có mặt trong top 10 sản phẩm bán chạy nhất.

Trong khi đó, Samsung vẫn là làm chủ tại xứ sở kim chi. Galaxy Note 5 - smartphone cao cấp nhất của hãng - liên tục giữ vị trí số một trong nhiều tuần qua, trong khi những sản phẩm như Galaxy Grand Max hay Galaxy A5 cũng có sức bán ấn tượng.


Đây là điều đáng tiếc cho LG bởi những smartphone của họ thường được đánh giá rất cao về chất lượng. Trước LG V10, LG từng kỳ vọng bán được 12 triệu chiếc G4 trên toàn cầu nhưng thất bại. Nhiều cửa hàng bán lẻ sau khi nhập máy về chịu cảnh tồn kho sản phẩm với số lượng lớn, sau đó buộc phải bán xả hàng với lợi nhuận gần như bằng 0.

Có thể, mọi chuyện sẽ trở lên xấu hơn nữa với LG bởi bộ đôi điện thoại iPhone 6S của Apple vừa lên kệ tại thị trường này và chứng kiến cảnh người xếp hàng rầm rộ chờ mua trong ngày đầu mở bán.


LG V10 - smartphone cao cấp nhất của LG - bất ngờ ra mắt hôm 1/10. Máy sở hữu một số điểm lạ như phần màn hình phụ nhỏ phía trên dùng để hiển thị thông báo, thông điệp cá nhân hay thiết kế 2 camera trước để chụp selfie tốt hơn. Máy dùng màn hình 5,7 inch Quad HD, màn hình phụ 2,1 inch, chip Snapdragon 808, RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 64 GB, camera sau 16 megapixel và pin 3.000 mAh. Máy được đưa về Việt Nam khoảng một tuần sau khi ra mắt. Giá bán của LG V10 khoảng 13,5 triệu đồng.

Nguồn: Zing

0 comments :

Post a Comment