--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Cận cảnh LG V10 xách tay đầu tiên tại Việt Nam

LG V10 có thiết kế 2 màn hình vừa có mặt tại Việt Nam và được bán với giá 16,9 triệu đồng.

LG V10 là smartphone Android cao cấp tiếp sau G4 của LG nhưng không nằm trong dòng G series quen thuộc. Máy có cấu hình khá giống với G4 khi cùng sở hữu màn hình Quad HD, vi xử lý 6 nhân Snapdragon 808, pin 3.000 mAh, nhưng RAM được đẩy lên 4GB thay vì 3GB. 

lg-v10

Điểm đặc biệt nhất ở LG V10 là thiết kế hai màn hình cùng nằm ở mặt trước. Ngoài một màn hình chính độ phân giải QuadHD với kích thước lên tới 5,7 inch, to hơn của G4, LG V10 còn có thêm một màn hình phụ kích thước 2,1 inch đặt ngay dưới loa thoại và bên cạnh camera trước. Màn hình phụ này cho phép hiển thị thông tin như trạng thái thiết bị, thông báo cuộc gọi, tin nhắn hay mở nhanh các ứng dụng. Khi sử dụng màn hình phụ, pin của máy sẽ được tiết kiệm hơn.

Một điểm đáng chú ý nữa ở LG V10 là có tới 2 camera trước cùng độ phân giải 5 megapixel. Nhưng một camera được trang bị ống kính rộng 80 độ, cái còn lại góc rộng hơn, lên tới 120 độ. Trang bị này cho phép tạo ra các bức hình selfie với nhiều hiệu ứng. Camera chính đạt độ phân giải 16 megapixel và được trang bị chống rung quang học cũng như cảm biến lấy nét laser như ở LG G4.


So với LG Nexus 5X, thiết kế của LG V10 mang nhiều đặc trưng của các smartphone Android LG gần đây với cụm phím cứng nằm ở gần camera phía sau. Tuy nhiên, khung viền máy được làm từ thép thay vì nhựa. Mặt lưng sử dụng chất liệu silicone dẻo cho khả năng chống va đập.

Model LG V10 vừa được bán ra tại Việt Nam là hàng xách tay từ Hàn Quốc, hiện chưa có thông tin về hàng chính hãng.

Nguồn: Vnexpress

0 comments :

Post a Comment