--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Đột nhập trang trại nuôi hổ trắng, sư tử, tê giác, hà mã ở Nghệ An


Khu du lịch sinh thái Trại Bò (Nghệ An) là một trong những trang trại nuôi động vật hoang dã quý hiếm lớn nhất Việt Nam với hàng trăm con hổ trắng, sư tử, tê giác, hã mã...


Khu du lịch sinh thái Trại Bò (hay còn gọi là Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm), đóng tại xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, Nghệ An, là một trong nhưng trang trại nuôi hổ lớn có số lượng lớn nhất ở Việt Nam cùng các loại thú hoang dã quý hiếm khác.

Nơi đây hiện nuôi nhốt 18 loài động vật quý hiếm, nhập từ nước ngoài về với hơn 100 cá thể. Trong đó có nhiều loài động vật quý hiếm như: hổ, tê giác, hà mã, bò tót, sư tử... Riêng hổ, Trại Bò có 33 cá thể, trong đó có 11 con hổ trắng. Tại Khu du lịch sinh thái Trại Bò đã nuôi hổ trắng, sư tử cho sinh sản bình thường.

Được biết, các động vật hoang giã được nuôi ở khu sinh thái này đều có giấy phép của các cơ quan chức năng liên quan. Sắp tới, Khu du lịch sinh thái Trại Bò sẽ đưa về thêm nhiều loài động vật mới như hươu cao cổ, báo, beo, sư tử trắng và một số loài động vật quý khác.

Sau đây là những hình ảnh phóng viên Báo Người Lao Động ghi lại những động vật quý hiệm được nuôi tại Khu sinh thái Trại Bò:Một cá thể hổ trường thành tại trang trại.Một chú hổ trắng quý hiếm nấp sau bụi cây tại Trại Bò

Thấy người lạ một chú hổ chồm ra để cắn.Hổ trắng nằm trong khu nuôi nhốt

Tê giác được nuôi nhốt tại trang trại.

Ngoài hổ thì trang trại còn nuôi cả sử tử.

Một cặp hà mã nuôi tại trang trại.

Nhiều loại động vật khác được nuôi nhốt tại trang trại.


Tin, ảnh: Hải Vũ (Báo Người Lao Động)

0 comments :

Post a Comment