--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Thần tượng giảm cân xứ Hàn lại đối mặt với “giặc béo”

Bà mẹ 2 con hot nhất Hàn Quốc lại có những biểu hiện thừa cân ở bắp tay, mặt…

Trong những mỹ nữ thể hình của Hàn Quốc, Jung Da Yeon được coi như một “tượng đài” với việc lập kỳ tích giảm cân ấn tượng. Năm 2013, khi chạm ngưỡng tuổi 46, lại qua 2 lần sinh nở, Jung Da Yeon bị tăng cân nghiêm trọng với trọng lượng lên tới 70 kg. 

Jung Da Yeon trước và sau khi giảm cân

Không chấp nhận cơ thể sồ sề, xấu xí, bà mẹ 2 con này đã quyết tâm giảm cân bằng việc tuân thủ chế đô ăn uống lành mạnh và tập luyện vất vả. Chỉ sau hơn 3 tháng, bà mẹ 46 tuổi này đã làm nên “kỳ tích” khi giảm xuống chỉ còn 50kg.

Thời điểm đó, Jung Da Yeon trở thành hiện tượng xứ Hàn và được ca ngợi trên rất nhiều báo chí, kênh truyền hình. Kể từ đó, bà mẹ nóng bỏng này làm nhiệm vụ giảng dạy tại một trung tâm đào tạo và liên tiếp xuất bản những cuốn sách và video hướng dẫn luyện tập.


Jung Da Yeon là thần tượng giảm cân của các bà mẹ xứ Hàn

Tuy nhiên, ngày 9.7 vừa qua, khi xuất hiện tại khu Trung tâm hội nghị quốc gia ở Hàn Quốc, “thần tượng” của các bà mẹ một thời cho thấy dấu hiệu của việc không kiểm soát được cân nặng. Khác với vóc dáng thanh mảnh, trẻ trung vào năm 2013, vòng 1, bắp tay cũng như gương mặt của Jung Da Yeon đều có vẻ lớn hơn và không được săn chắc như trước.

Trước hình ảnh có phần kém sắc hơn của “thần tượng giảm cân” xứ Hàn, một số người buồn thay cho cô nhưng hầu hết đều thông cảm vì ở độ tuổi ngấp nghé ngưỡng ngũ tuần, việc giữ được phom chuẩn hoàn toàn không dễ dàng, ngay cả với một người chăm chỉ luyện tập như Jung Da Yeon. 

Khác với vóc dáng thanh mảnh khi mới giảm cân...

... gần đây Jung Da Yeon lại có vẻ tăng cân...


Biểu hiện tăng cân thể hiện rõ ở bắp tay, ngực và gương mặt của U50 Hàn Quốc

Theo Thanh Trúc (163 / Danviet.vn)

0 comments :

Post a Comment