--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Đánh giá nhanh trải nghiệm Android 5.0 trên HTC One M7

Nối gót HTC One M8, HTC One M7 cập nhật hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với nhiều điểm mới thú vị và các tính năng hấp dẫn.

Trong thời gian gần đây chúng ta đã có rất trải nghiệm tuyệt vời đến từ nhà sản xuất HTC. Và tuyệt vời hơn là HTC đã cung cấp ra bản cập nhập mới nhất là Android 5.0 dành cho những máy như là HTC One M7 hay là One M8 ,đã chạy mượt mà trên 2 dòng sản phẩm này. 


Màn hình khóa của HTC One M7​

Giao diện bên ngoài màn hình khóa của HTC One M7 này sẽ xuất hiện một giao diện thông báo khác với bản Android cũ là sẽ có ở màn hình khóa luôn. Thông báo này được tắt đi khi bạn kéo sang bên trái hoặc bên phải, nhấp đúp 2 lần để truy cập.


Phần giao diện bên trong HTC One M7 sẽ không có gì khác biệt quá nhiều, các phần này đã được làm trở nên trong suốt rất đẹp. Bên cạnh đó chúng ta vẫn còn trình đọc báo BlinkFeed, trình đọc này cùng với rất nhiều ứng dụng khác thì HTC đã làm phẳng hoàn toàn, thanh thông báo đồng màu với ứng dụng.


Thông báo của Android 5.0 trên M7

Phần đa nhiệm trên HTC One M7 cũng được cải tiến thêm, khi mà chúng ta nhấp đúp để truy cập vào đa nhiệm của máy thì đã được chia ra thành dạng thẻ, điều này giúp chúng ta có thể xem được nhiều ứng dụng đó đang ở trạng thái nào. Đặc biệt, HTC còn cung cấp cho chúng ta một tính năng mới là gim lại ứng dụng đó, tức là khi mở chức năng này lên thì chỉ sử dụng được những ứng dụng mà bạn đã gim vào. Và để thoát ra thì bạn hãy nhấn phím nguồn và phím quay lại.

Hiệu năng của bản Android 5.0 cho người dùng một trải nghiệm mượt mà, cùng với độ nhạy hơn hẳn bản 4.4 trước đây. Có thể thấy được đây là bản ROM ổn định, bạn có thể chơi game hay giải trí một cách cực kỳ thoải mái.

0 comments :

Post a Comment