--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Samsung Galaxy Note 5 sẽ trình làng vào tháng 8 tới

Giống như trên Samsung Galaxy S6, Samsung sẽ tiếp tục không trang bị thẻ nhớ mở rộng cho dòng phablet ăn khách của mình.

Theo PhoneArena, Galaxy Note 5 sẽ có màn hình phẳng và kiểu dáng giống với Galaxy S6 nhưng kích cỡ lớn hơn, tầm 5,9 inch, đi kèm bút S Pen. Máy sẽ có bộ nhớ trong bắt đầu từ 32 GB.

Galaxy Note 5 sử dụng khung kim loại với hai mặt kính nên sẽ bị giảm bớt tính linh hoạt như không còn pin rời, khe thẻ nhớ microSD... Với thay đổi này, có vẻ kỷ nguyên của những dòng smartphone cao cấp được trang bị pin rời và thẻ nhớ ngoài đang dần kết thúc. Trong số các hãng lớn, chỉ còn LG chưa thực hiện bước đi tương tự.

Samsung Galaxy Note 5, tên mã Project Noble, sẽ lần đầu tích hợp giải pháp SoC "tất cả trong một" Exynos 7422 của Samsung. Có nghĩa, những bộ phận quan trọng bên trong máy như CPU, GPU, RAM, bộ nhớ trong, modem LTE... sẽ được thiết kế trên cùng một tấm silicon. 


Samsung Galaxy Note 5 được cho là có màn hình phẳng còn S6 Edge Plus có màn hình cong.

Bên cạnh đó, Samsung được cho là cũng sẽ tung ra Galaxy S6 Edge Plus thiết kế như S6 Edge với màn hình Super AMOLED 5,67 inch cong tràn hai cạnh, độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel,

S6 Edge Plus, thuộc dự án Project Zen, dùng chip Qualcomm Snapdragon 808, bộ nhớ trong 32 GB, camera 16 "chấm" và pin 3.000 mAh. Máy chạy Android 5.1 cùng giao diện TouchWiz.

Dự kiến, Samsung Galaxy Note 5 sẽ trình làng trong sự kiện riêng vào tháng 8 tới trong khi Galaxy S6 Edge Plus sẽ xuất hiện vào cuối năm.

0 comments :

Post a Comment