--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Cộng Tác Viên


Cộng tác viên


Lời mở đầu
Xin chào bạn, rất vui vì bạn đã truy cập vào trang này, chắc hẳn bạn đang có một ý định trở thành cộng tác viên ( CTV) viết bài trên blog 25pc7 ?  Nếu thế thì còn gì bằng nữa! hè hè
25pc7 được xây dựng bởi một – những người đam mê khám phá và chia sẻ! Hãy cùng hãy chung sức góp phần nào đó vào Blog này nhé!
Điều kiện trở thành CTV
Trước tiên xin nói rằng 25pc7 không yêu cầu bạn phải là người có kiến thức chuyên sâu hay đòi hỏi một điều gì đó về chuyên môn, điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến là bạn ” muốn viết, muốn chia sẻ” .
Bạn vui lòng đọc kỹ những điều kiện sau đây về nội dung viết bài:
1. Nghiêm cấm việc phát tán các phần mềm Crack cũng như chia sẻ key, keyfiles,..không rõ nguồn gốc.
2. Bài viết bao gồm các nội dung: Chia sẻ bản quyền phần mềm, đưa tin công nghệ, giới thiệu – hướng dẫn sử dụng các loại phần mềm, các hướng dẫn – thủ thuật về Windows, thủ thuật về Internet, các loại bài viết về Hosting – Domain... bla bla bla :)) 
3. Những bài viết mang tính chất PR, tự quảng cáo, nội dung sơ sài sẽ không được chấp nhận.
4. Bài viết của bạn chưa từng được đăng lên các website/blog trước đó. Hãy tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề bản quyền bài viết, 25pc7 không chấp nhận việc sao chép bài viết từ các trang khác.
5. Khi bạn dịch các bài viết từ ngôn ngữ ngoại, vui lòng dẫn nguồn cuối bài viết.
Quyền lợi khi làm CTV
1. Bạn sẽ nhận được một lượng truy cập từ 25PC7 từ mỗi bài viết của bạn thông qua phần giới thiệu tác giả cuối bài viết. Bạn cũng có quyền chèn liên kết trong bài viết về trang của bạn nếu nội dung liên hệ với nhau.
2. Với mỗi một bài viết bạn sẽ củng cố được khả năng viết bài, cũng như kinh nghiệm trình bày vấn đề đến với bạn đọc. Đồng thời thêm cho bạn một phần kiến thức hoặc cải thiện ngoại ngữ với các bản dịch.
3. Với các sự kiện mà 25PC7 tổ chức, bạn sẽ được ưu ái đầu tiên
4. Bạn mong muốn tạo cho mình một trang web riêng? Với sự gắn bó cùng 25pc7 bạn sẽ nhận được kinh phí ủng hộ cho việc mua Hosting hoặc Domain. Được tư vấn nhà cung cấp các dịch vụ này, cũng như hỗ trợ cài đặt, tuỳ biến Website của bạn với các mã nguồn như Wordpress, Vbb, Joomla, …
Cách đăng ký và viết bài
1. Bạn hãy gửi một email đến địa chỉ probinson94na@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp www.facebook.com/Wantedit với nội dung gồm:
+  Giới thiệu về nội dung bạn muốn viết, khả năng viết bài của bạn.
+ Thông tin bạn muốn đăng ký gồm mail của bạn và bạn muốn viết mục nào
Sau đó mình kiểm tra và gửi kết quả cho bạn.
2. Bạn có 2 cách đăng bài viết:
+ Sử dụng tài khoản để vào trang quản lý riêng đăng bài.
+ Gửi bài viết về email ở trên và mình đăng bài giúp bạn.
Bài viết của bạn sẽ được kiểm duyệt và có thể đươc chỉnh sửa cho đúng chính tả, văn phong, ngữ pháp,..nhưng chúng tôi luôn cố gắng giữ trọn vẹn được cách “hành văn” của riêng bạn.

2 comments :