--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Bên trong căn nhà ở khu ổ chuột của Hoa hậu "nhặt rác" 17 tuổi

Những hình ảnh về căn nhà của tân Hoa hậu Mint Kanistha khiến nhiều người không khỏi thương cảm.
Mint Kanistha, cô gái 17 tuổi người Thái đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của dư luận khi đăng quang trong cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015 - cuộc thi Hoa hậu không phân biệt giới tính (dành cho người chuyển giới).
 
Mint thường xuyên giúp đỡ mẹ phân loại rác và quần áo cũ.
Đặc biệt, hình ảnh Mint quỳ gối trước mẹ để bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng sau khi đăng quang đã trở thành khoảnh khắc đẹp, nhận được nhiều lời tán thưởng, cảm mếm từ người xem.
Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, sống trong một căn nhà rách nát ở khu phố ổ chuột, ngày ngày kiếm tiền bằng nghề nhặt rác và bán quần áo cũ, thế nhưng Mint chưa bao giờ cảm thấy tự ti.
"Những lúc rảnh rỗi tôi thường cùng mẹ nhặt rác, phân loại rác rồi đi bán giúp mẹ.
Tôi có được ngày hôm nay là nhờ vào công việc ấy, mẹ con tôi kiếm sống bằng cách lao động chân chính và thanh cao, vì vậy, không có lý do gì khiến tôi phải cảm thấy mất mặt cả", Mint chia sẻ với báo giới.
Trái lại, cô luôn tỏ ra lạc quan và tự hào về gia đình, về mẹ - những người đã vất vả nuôi cô khôn lớn. Cô gái cũng không ngần ngại trở về ngôi nhà của mình để chụp ảnh và giới thiệu với tất cả mọi người.
 
Mint tự tin tạo dáng chụp ảnh trong căn nhà ở khu phố ổ chuột của mình.
 
Căn bếp tuềnh toàng của gia đình Mint.
 
1 góc phòng chưa đồ cũ và đồ phế thải.
 
Phòng khách của nhà Mint.

 
 
Mint và mẹ.
 

 

Theo Hương Trà (Soha.vn/Trí thức trẻ)

0 comments :

Post a Comment