--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Ghé thăm phòng trọ của chàng “Quý ròm” Kính Vạn Hoa

Ngọc Trai sống trong căn hộ nhỏ nhắn nhưng ngăn nắp tại một chung cư ở TP. HCM.

Nổi lên từ vai diễn Quý Ròm trong bộ phim dành cho thanh thiếu niên Kính Vạn Hoa, Ngọc Trai trở thành gương mặt diễn viên được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Sau 3 phần của bộ phim vui tươi và hài hước này, Ngọc Trai còn tiếp tục ghi dấu ấn ở một số tác phẩm điện ảnh khác như Giải cứu thần chết, Những nụ hôn rực rỡ…

Hiện nay, Ngọc Trai tiếp tục công việc lồng tiếng phim, tham gia các dự án phim ảnh và làm VJ cho một kênh truyền hình của giới trẻ.

Mặc dù gia đình sống ở TP. HCM nhưng thời gian qua, Ngọc Trai quyết định dọn ra ở riêng. Chàng diễn viên sinh năm 1989 đã thuê một căn hộ chung cư nhỏ nhắn để thuận tiện cho công việc cũng như ren cho bản thân cuộc sống tự lập.

Cùng khám phá không gian sống đơn giản nhưng gọn gàng, ngăn nắp của chàng "Quý Ròm".


Căn hộ Ngọc Trai đang thuê ở nằm trong một khu chung cư ở quận 4, TP. HCM. Nơi đây gần trung tâm nên việc đi lại làm việc hay gặp gỡ bạn bè của Ngọc Trai cũng thuận tiện hơn.


Buổi tối trước khi đi ngủ, Ngọc Trai thường tranh thủ đọc sách để bổ sung thêm kiến thức, bổ sung vốn từ giúp ích cho công việc VJ của anh.


Ngọc Trai chia sẻ, mỗi khi bị stress hay cảm thấy buồn, anh thường mở nhạc thật to. Cũng may, căn phòng anh đang thuê được cách âm tốt nên mỗi khi Ngọc trai nghe nhạc cũng không làm phiền những người xung quanh.


"Gia tài giày" của Ngọc Trai cũng khá khiêm tốn. "Quý ròm" chia sẻ, anh không có thói quen sưu tầm nhiều giày mà chỉ mua những đôi anh thích và thật sự cần thiết cho công việc và sinh hoạt.

Một trong những đôi giày Ngọc Trai thích do một người bạn tặng.


Tủ quần áo của Ngọc Trai cũng khá đơn giản, màu sắc trầm tối. Bình thường, Ngọc Trai thích diện quần short, áo thun cùng giày thể thao năng động khi đi chơi hay gặp gỡ bạn bè.

Những chiếc áo khoác phục vụ cho đi diễn, công việc MC và VJ của anh.

Ngọc Trai chia sẻ, anh có nhóm bạn cùng sở thích đạp xe dạo phố Sài Gòn nên hầu như tuần nào mọi người cũng tập hợp đi cùng nhau.

Thời gian gần đây, Ngọc Trai còn dành thời gian học đàn. Anh thường tự đàn và hát những lúc buồn.

Ở một mình nên Ngọc Trai có thể thoải mái thực hiện những sở thích của mình.

Căn phòng nhỏ hơn 30m2 nhưng gọn gàng, ngăn nắp của Ngọc Trai.

Theo Khám phá

0 comments :

Post a Comment