--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Điều bạn chưa biết về các nhóm cung hoàng đạo

Nhóm cung Lửa (Bạch Dương, Sưu Tử, Nhân Mã)

Bạn sẽ không bao giờ thấy bất cứ người nào nhóm cung Lửa vì muốn làm hài lòng ai đó mà sẽ cố gắng che giấu cảm xúc hay hạ thấp giá trị bản thân. Ai mà không muốn thành công nhưng cung Lửa có cách riêng của họ. Nhóm này sẽ phấn đấu bằng tài năng, sức trẻ và nhiệt huyết của mình để đạt được mục tiêu.
Những chòm sao thuộc cung Lửa quan niệm sống là phải phát triển được cái tôi cá nhân. Cuộc đời chỉ có một nên tại sao lại không làm hài lòng bản thân mà phải di xoa dịu người khác.


Nhóm cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Bạn sẽ không bao giờ thấy bất cứ người nào thuộc nhóm cung Khí đứng yên một chỗ trong một khoảng thời gian dài. Những người này thường được gọi yêu là các “chú bướm” của cung hoàng đạo. Họ suốt ngày bay nhảy khắp nơi để tìm kiếm những trải nghiệm và gặp gỡ những con người mới.
Nhóm cung Khí tâm niệm cuộc đời chỉ có một nên nếu có thời gian nào rảnh rỗi thì ta nên khám phá thế giới này. Họ tin rằng bất cứ tình huống nào vô tình gặp phải trên đường đời đều có thể trở thành hành trang quý báu giúp họ khẳng định bản thân và nâng cao tri thức của nhân loại.

Nhóm cung Nước (Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư)

Bạn sẽ không bao giờ thấy bất cứ người nào nhóm cung Nước nằng nặc đòi thay đổi một thứ gì đó bất biến. Dù có nhõng nhẽo, tính tình “nắng mưa thất thường”, dù thường xuyên không làm chủ cảm xúc và dù lúc nào đầu óc cũng như trên mây nhưng họ là nhóm cung duy nhất trong hoàng đạo tự biết lượng sức mình.
Năng lượng của Nước giúp họ nhìn nhận mọi vấn đề một cách thấu đáo và có chút cam chịu. Họ không muốn thứ vốn dĩ không thuộc về họ mà chỉ tập trung vào những mục tiêu nằm trong sự kiểm soát. Thay vì như những người khác cố gắng cải tạo thế giới, họ sẽ chấp nhận nó và tìm cách thích ứng.


Nhóm cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Bạn sẽ không bao giờ thấy bất cứ người nào thuộc nhóm cung Đất làm một thứ gì đó họ không thích hoặc không thấy được khả năng sinh lợi trong tương lai. Những chòm sao khác thỉnh thoảng sẽ thực hiện vài chuyện điên rồ để giải trí hoặc đơn giản là để cho tay chân có việc để làm. Tuy nhiên, người nhóm Đất lại đứng bên ngoài lắc đầu nhìn ái ngại. Họ không thích phí sức vào những thứ bản thân cho là “vô bổ”. Họ quan niệm nếu khỏe mạnh thì dùng năng lượng đó để kiếm tiền sẽ có lí hơn.
Giống như nhóm cung Lửa, nhóm cung Đất có cái tôi rất cao. Dù không hay chứng tỏ nhưng họ vẫn yêu bản thân mình nhất và chỉ làm những gì bản thân thấy muốn làm mà thôi.

0 comments :

Post a Comment