--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Hà Tĩnh: Bé gái hơn 2 tháng tuổi tử vong dưới giếng làng Hà TĩnhCơ quan Công an Hà Tĩnh đang vào cuộc điều tra vụ bé gái hơn 2 tháng tuổi tử vong dưới giếng làng.
Rúng động vụ bé gái hơn 2 tháng tuổi tử vong dưới giếng làng ở Hà Tĩnh

Khoảng 17h ngày 2/11, sau khi nghe chị Nguyễn Thị Nga gào khóc mất con hơn 2 tháng tuổi, người dân xóm 6, xã Thạch Long (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) hốt hoảng đổ ra các ngả đường để truy tìm những người lạ mặt vào làng, nhưng không có kết quả.

Đến 20h30 cùng ngày mọi người đã tìm thấy thi thể bé Trần Thị Linh Chi (hơn 2 tháng tuổi) dưới giếng làng, cách nhà chị Nga khoảng 200m.
 
Nhà anh Đồng chị Nga
 
Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng công an huyện Thạch Hà và Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Bé Trần Thị Linh Chi là con gái thứ ba của vợ chồng anh Trần Y Đồng (SN 1968) và chị Nguyễn Thị Nga (SN 1975). Ngoài bé Chi, gia đình anh Đồng còn có con trai đầu đang học lớp 2 và con trai thứ 2 đang học mầm non.
Anh Đồng (bố của nạn nhân) cho biết, thời điểm xảy ra sự việc đang đi làm thợ xây ở ngã ba Giang, huyện Thạch Hà (cách nhà khoảng 3km), nhận được điện thoại anh bỏ về tìm con khắp nhà nhưng không thấy.
Ông Hoàng Đình Tiến, Phó trưởng thôn Đan Trung, xã Thạch Long cho biết, khi mọi người ra giếng làng thì phát hiện thi thể cháu bé nổi trên mặt nước, bên cạnh có một túi nilon màu đen. Sáng nay (3/11) gia đình và chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng cho cháu bé. Gia đình anh Đồng, chị Nga thuộc diện hộ nghèo.
Hiện Công an huyện Thạch Hà và Công an tỉnh Hà Tĩnh đang vào cuộc điều tra, truy tìm hung thủ đã ra tay giết hại cháu bé.
 
Theo Trần Lộc (Báo Giao Thông)

0 comments :

Post a Comment