--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Vận thế sự nghiệp, tiền tài trong tháng 7 của 12 con giáp

Công việc, học hành và tiền tài của 12 con giáp sẽ ra sao trong tháng 7 này?

1. Tuổi Chuột

Sự nghiệp:

Công việc tháng này của người tuổi Chuột không tìm thấy được điểm cốt lõi, tình trạng lỗi nhịp xảy ra thường xuyên.Điều này sẽ khiến tâm trạng của bạn càng thêm hỗn loạn. Do vậy những lúc như thế tốt nhất nên tạm gác công việc trong tay lại, ra ngoài đi dạo một lát, hít thở không khí trong lành để tìm lại cảm hứng.

Học hành:

Các môn mà mình yêu thích sẽ dành rất nhiều thời gian, môn mà mình không thích lại chẳng thèm quan tâm, như vậy khiến tình trạng “thiên vị” môn học của bạn càng ngày càng nghiêm trọng. Học hành giống như là nguyên tố vi lượng của cơ thể, cần phải phát triển đồng đều thì mới có thể khỏe mạnh. Nên sắp xếp thời gian học tập hợp lý, cân bằng lại các môn học.

Tiền tài:

Tiền tài khá tốt, chỉ số trúng thưởng khá cao. Một số yêu cầu của bạn sẽ được cấp trên phê chuẩn, nhưng không được khoe khoang khắp nơi, tránh đồng nghiệp ghen ghét. Nửa cuối tháng người tuổi Chuột nên chú ý giữ tiền, không nên tiêu xài hoang phí.

2. Tuổi Trâu

Sự nghiệp:

Các mối quan hệ xã hội liên quan đến nghề nghiệp thuận lợi, cho dù là với cấp trên, với đồng nghiệp hay với cấp dưới đều hòa thuận. Tiến triển công việc vô cùng tốt. Nửa sau tháng có cơ hội phát huy tài năng lãnh đạo, nên nắm bắt cơ hội.

Học hành:

Nhiệm vụ mà thầy cô giao cho đều có thể hoàn thành xuất sắc. Trong tháng này, năng lực và hiệu quả của bạn sẽ được thầy cô đánh giá cao, do đó thường xuyên được khen ngợi, các bạn học cũng ngưỡng mộ thực lực của bạn. Tuy nhiên, không được vì hư vinh mà kiêu ngạo, ngược lại cần chăm chỉ nhiều hơn.

Tiền tài:

Tháng này có rất nhiều việc cần tiêu tiền, khó tránh chi tiêu thâm hụt. Tuy vậy do trước khi dùng tiền bạn tính toán trước thật kĩ nên cuối tháng, về cơ bản, cũng không gặp phải áp lực tiền bạc.

3. Tuổi Hổ

Sự nghiệp:

Công việc thiếu tính tích cực, lòng nhiệt tình không cao, rất dễ vì một chút khó khăn nhỏ mà mất đi ý chí. Nên cùng bạn bè đi chơi, cảm nhận vẻ đẹp và sự bao la của thiên nhiên, điều tiết lại tâm trạng của mình.

Học tập:

Về học tập tháng này các bạn tuổi Hổ rất tốt, nhưng nhỡ có gặp chút trở ngại là lùi bước. Tốt nhất nên nhờ bạn bè làm những phần việc mà mình không kham nổi trong những bài tập nhóm chứ thái độ không có trách nhiệm của bạn rất dễ khiến người khác bất mãn. Làm việc cần có đầu có đuôi, làm đến cùng, cho dù thất bại cũng phải tự chịu trách nhiệm.

Tiền tài:

Tài vận không tốt, nhút nhát trong việc đầu tư, mặc dù sẽ không chịu tổn thất lớn, nhưng lợi ích thu về cũng rất nhỏ. Trong tháng này tiền có chút bí bách, cần phải có kế hoạch chi tiêu.

4. Tuổi Mèo

Chỉ cần để ý một chút tới tiền tài, là những người tuổi Mèo có thể đón tháng 7 đầy may mắn và thuận lợi.

Sự nghiệp:

Bạn có tư duy năng động, nên có rất nhiều ý tưởng hay, nên đem những ý tưởng này thảo luận, chia sẻ với mọi người. Ý tưởng của bạn sẽ càng ngày càng hoàn thiện hơn trong quá trình giao lưu ấy, mà bạn cũng sẽ thu được nhiều gợi ý hay ho.

Học tập:

Tư duy năng động, suy xét vấn đề đều đi từ nhiều phương diện khác nhau, nên trong tháng này bạn sẽ tìm được cách giải quyết vấn đề đơn giản, gọn gàng nhất. Khi bạn bè hỏi về học tập, nên chia sẻ cách nghĩ của mình.

Tiền tài:

Cơ hội đầu tư trong tháng khá nhiều, tài vận tốt, nhưng cần chú ý tới mức độ chính xác của tin tức. Rủi ro đầu tư cao, cần thận trọng, đặc biệt là về lĩnh vực cổ phiếu, nên quan sát nhiều hơn hành động.

5. Tuổi Rồng

Sự nghiệp:

Công việc dễ vì chút xích mích với đồng nghiệp mà tâm trạng sa sút, hơi chút là không vừa lòng. Cần biết điều chỉnh tâm trạng, tuyệt đối không nên vì điều nhỏ mà làm mất cái lớn, từ đó sẽ khiến cơ hội rơi vào tay người khác.

Học tập:

Công việc và thi cử nhiều khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi, tâm trạng càng phiền muộn thì kết quả học tập càng giảm sút, từ đó càng khiến bạn nóng nảy, rơi vào một vòng tuần hoàn xấu. Bạn nên để một số bài tập đơn giản để làm sau tiết học, chứ không nên đem tất cả về nhà buổi tối mới làm, để giảm áp lực học tập.

Tiền tài:

Đầu tư sở hữu có rủi ro, là vì thị trường thay đổi, một chút không cần thận cũng sẽ bị cuốn vào vòng xoáy của nó. Điều mà bạn cần làm, không chỉ là giữ mình trong vòng an toàn, mà cần phải biết lùi để tiến.

6. Tuổi Rắn

Sự nghiệp:

Tràn đầy sinh lực, cảm thấy sức lực mỗi ngày đều dùng không hết, cùng với sự tự tin ngập tràn khiến bạn làm gì cũng vô cùng thuận lợi, hơn nữa vận quý nhân cũng từ đó mà được nâng cao. Cơ hội được trọng dụng trong tháng này cũng rất cao.

Học tập:

Học tập ngoài việc chăm chỉ, còn cần có phương pháp, thì học tập mới có hiệu quả, cho dù là thời gian giải trí cũng có thể học được nhiều điều bổ ích.

Tiền tài:

Có thể thử mua vài tờ sổ xố, cơ hội trúng thưởng khá cao, nhưng nhớ không nên chìm đắm trong đó, để tránh tiền mất tật mang. Thu nhập có phần tăng lên, điều này gắn liền với việc bạn đã nỗ lực suốt cả tháng.

7. Tuổi Ngựa

Sự nghiệp:

Năng lực đề phòng trong tháng này khá thấp, thường thích tìm nơi dựa dẫm, bảo vệ, cho nên khi xử lý công việc rất dễ cả tin vào người khác. Do vậy trong tháng này, người tuổi Ngựa có nguy cơ bị người khác mưu hại, hoặc chịu tội thay cho người khác.

Học tập:

Động lực học tập không đủ, buổi đực buổi cái, thành tích trượt dốc. Một khi thành tích có hơi biến chuyển thì lại bắt đầu lười biếng. Việc học tập đối với bạn như một gánh nặng, chỉ khi nào bạn ý thức được việc học quan trọng như thế nào, thì bạn mới có sự thay đổi.

Tiền tài:

Tháng này phải tiêu tốn khá nhiều tiền vào các mối quan hệ, chi tiêu để lấy lòng người mình thích cũng chiếm khá nhiều. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ, tiêu cái này có cần thiết không, tiêu cái kia có đáng không?

8. Tuổi Dê

Sự nghiệp:

Tính không chịu thua của bạn khá mạnh, cho dù chịu đả kích cũng không dễ dàng từ bỏ, không đạt được mục đích sẽ quyết không nghỉ ngơi. Mặc dù tháng này có khá nhiều rắc rối, nhưng dựa vào sự quyết tâm không ngừng nghỉ, nhiệm vụ cuối cùng đều hoàn thành đúng thời hạn.

Học tập:

Áp lực học tập không lớn, thành tích ổn định. Tháng này bạn Dê có thể dành chút thời gian để tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Thứ nhất có thể tăng thêm các mối quan hệ với bạn bè, thứ hai cũng rèn luyện được khả năng tổ chức, lãnh đạo - một mũi tên trúng hai đích.

Tiền tài:

Năng lực kiếm tiền tốt, có thể tận dụng sự khôn vặt của mình để kiếm tiền. Việc đối nhân xử thế xử lý hoàn hảo, tặng quà và mời khách đến nhà có thể kéo gần các mối quan hệ và tìm được nhiều cơ hội hơn.

9. Tuổi Khỉ

Sự nghiệp và học tập của những bạn tuổi Khỉ đều khá thuận lợi trong tháng 7 này.

Sự nghiệp:

Về công việc, sẽ có hi vọng mọi việc sáng sủa và tốt đẹp. Sự nỗ lực lâu ngày cuối cùng đã đến hồi được báo đáp, sự tự tin cũng được nâng cao. Cần tiếp tục cố gắng, việc thăng chức chỉ còn ngày một ngày hai.

Học tập:

Việc trò chuyện với phụ huynh và giáo viên khá tốt. Sau khi phát hiện ra vấn đề lập tức nói ra. Hai bên đều có thể giải quyết. Bạn cũng nên dùng cách trò chuyện này với bạn bè, để tăng thêm sự thân mật giữa các bạn cùng lớp, tạo nên một môi trường học tập thân thiện.

Tiền tài:

Tháng này bạn hơi cố chấp, khi tiến hành đầu tư cứ ôm khư khư quan niệm quản lý tài sản không phù hợp với thực tế của mình, khiến cho thông tin đầu tư bế tắc, khả năng tổn thất cao.

10. Tuổi Gà

Sự nghiệp:

Quan hệ với đồng nghiệp khá vui vẻ. Dự án của bạn cũng dễ nhận được sự chấp thuận. Điều bạn cần làm là nuôi dưỡng tinh thần, thu thập tài liệu, kiên trì phấn đầu, như vậy thành công sẽ ngày càng gần.

Học tập:

Tinh thần ham học hỏi khá cao, khá chuyên tâm với những tri thức mà mình có hứng thú, biết đào sâu nghiên cứu. Bạn chỉ là cần chú ý sắp xếp thời gian hợp lý, không nên tốn quá nhiều thời gian vào một môn mà bỏ qua các môn khác.

Tiền tài:

Cần chú ý tới các tin tức đầu tư mới. Trong tháng này, bạn sẽ dễ bị hấp dẫn bởi các dự án đầu tư nóng mà thiếu đi con mắt phân tích. Khi đầu tư cần chú ý thức tỉnh chính mình, không nên mù quáng chạy theo trào lưu.

11. Tuổi Chó

Sự nghiệp:

Tháng này sẽ gặp phải một số phiền phức nhỏ, có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ cấp trên hoặc đồng nghiệp để nhanh chóng thoát khỏi khó khăn. Bạn không nên ngại nói mà một mình đương đầu với áp lực.

Học tập:

Tinh thần không tập trung, hiệu quả học tập chịu nhiều ảnh hưởng. Nhìn qua thì thấy dường như dành rất nhiều thời gian, nhưng thực ra hiệu quả thu lại không nhiều, bởi vì thời gian chủ yếu dành cho việc suy nghĩ lung tung, chứ không thật sự chú tâm vào học.

Tiền tài:

Chi tiêu hàng ngày giữ ở mức cân bằng, không có nhiều thay đổi lớn, chỉ là các mối quan hệ qua lại khó mà tránh không chi tiêu. Bạn có thể coi đây như một vụ đầu tư, sau này ắt sẽ thu lợi nhuận.

12. Tuổi Lợn

Sự nghiệp:

Người tuổi Lợn có biểu hiện xuất sắc trong cương vị của mình. Tuy vậy, do có lúc làm việc không đủ cẩn thận, dẫn đến một số tiểu tiết nhỏ xuất hiện lỗ hổng. Bạn nên chuyên tâm hơn hoặc kiểm tra đi kiểm tra lại, để tránh những sai suất xảy ra.

Học tập:

Tháng này bạn khá tích cực, trong rất nhiều trường hợp có thể nhìn ra được mặt xuất sắc mà bạn thể hiện, do đó rất dễ trở thành trung tâm của cả lớp. Tuy nhiên nên nhớ không được kiêu ngạo, khiêm tốn mới là tiền đề của thành công.

Tiền tài:

Mấy lần đầu tư thành công khiến sự tự tin của bạn tăng lên khá cao, nhưng cũng không nên hành sự lỗ mãng, qua loa. Nên giao lưu kinh nghiệm với mọi người trong ngành, bạn chắc chắn sẽ thu về không ít lợi ích.

Theo Lạc Lạc/Khám phá

0 comments :

Post a Comment