--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Thách thức danh hài tập 13 ngày 8/7 trực tiếp trên HTV7

Thách thức danh hài tập 13 - tập cuối sẽ khiến khán giả cũng như hai vị giám khảo phải nhảy ra khỏi ghế vì cười không kiềm được. Mời các bạn chú ý theo dõi !

Thách thức danh hài tập 13 – tập cuối : Trấn Thành và Việt Hương khuấy động sân khấu

Cặp “song sinh khác cha khác mẹ” Trấn Thành và Việt Hương tiếp tục thể hiện sự hài hước của mình với tiểu phẩm không lời về nạn xả rác. Qua tiết mục hai người cũng muốn truyền tải đến mọi người nên ý thức giữ gìn trật tự văn minh và vệ sinh đường phố.

Thách thức danh hài tập 13 : Điệp vụ báo hồng phiên bản Việt Nam

Cặp đôi Cường Duy và Thái Mỹ trong trang phục trắng đã mở đầu chương trình bằng một tiết mục kịch không lời. Trên nền nhạc của phim Điệp vụ báo hồng, hai thí sinh đã tạo ra những âm thanh thú vị và hài hước đem lại tiếng cười cho khán giả. Liệu hai chàng trai có giành được giải thưởng 100 triệu đồng? Tất cả câu trả lời sẽ có vào lúc 21h30 tối ngày 8/7 trên HTV7.

Thách thức danh hài tập 13 – Tập cuối : Cạnh tranh quyết liệt vì giải thưởng lớn

Trong chương trinh thách thức danh hài tập cuối này, có thể nói các thí sinh đã cố gắng hết sức mình để giành chiến thắng. Như tiết mục “tâm sự yêu đơn phương” của Thanh Vàng và Minh Thiện đã chinh phục hai vị giám khảo và người xem bằng sự thông minh và biểu cảm trong diễn xuất. Rồi hai thầy trò Kiến Trúc và Hoàng My với mong muốn được thể hiện sở thích, đam mê trong chương trình thách thức danh hài cũng đã lôi cuốn khán giả qua nhiều vòng thi đấu bằng tài năng đánh võ và óc hài hước của mình.Thách thức danh hài tập 13 – tập cuối cùng của mùa 1 đem đến các tiết mục hay và hấp dẫn nhát từ trước đến nay. Thí sinh nào sẽ chiến thắng trong mùa đầu tiên của Thách thức danh hài này. Mời các bạn chú ý đón xem vào lúc 21h30 ngày 8/7 trên kênh HTV7.

0 comments :

Post a Comment