--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của 12 cung hoàng đạo

Cùng tin phụ nữ xem tử vi Tuần mới (29/6 – 5/7) cho 12 cung hoàng đạo. Song Tử nên tham gia các hoạt động tình nguyện hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời…


Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ hai và thứ ba, sự có mặt hay những hành động của Bạch Dương rất quan trọng với mọi người. Những nỗ lực của bạn đều được ghi nhận. Các ngày tiếp theo Bạch Dương vẫn tràn đầy năng lượng, bạn nhận thấy mình cũng được những người xung quanh hỗ trợ rất nhiều. Cuối tuần, bạn cảm thấy tâm trí có chút vướng bận nhưng Bạch Dương đừng lo bạn sẽ sớm lấy lại được phong độ!

Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầu tuần, Kim Ngưu sẵn sàng cho các hoạt động phiêu lưu. Tinh thần sẵn sàng là tốt nhưng để thành công thì bạn nên có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nữa nhé! Thứ tư và thứ năm là thời điểm tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khỏe, bạn có thể bắt đầu tham gia tập luyện thể dục hoặc thử sức với bài tập mới cũng như thực hiện chế độ ăn uống hợp lý. Những ngày cuối tuần Kim Ngưu cảm thấy mình có nguồn năng lượng cảm xúc mãnh liệt, và bạn dường như có thể tăng gấp đôi nỗ lực để sống hết mình.

Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải tập trung rất nhiều vào đầu tuần. Bạn có khá nhiều những thứ nhỏ nhỏ chồng chất phải giải quyết. Thứ tư và thứ năm một dòng năng lượng tích cực đến với Song Tử, Bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện các dự án mới. Song Tử cũng nhận được những sự giúp đỡ cần thiết cho ý tưởng của mình. Sẽ rất tốt nếu cuối tuần Song Tử tham gia các hoạt động tình nguyện hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Bạn sẽ có một cuối tuần ý nghĩa!

Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Kỹ năng giao tiếp của Cự Giải được sử dụng hữu hiệu vào đầu tuần. Bằng khả năng thuyết phục tự nhiên bạn dễ dàng lấy được sự đồng thuận của những người xung quanh. Thứ tư và thứ năm bạn nên chậm lại một chút. Mọi sự vội vã vào thời điểm này sẽ không đem lại thành công cho Cự Giải. Những ngày cuối tuần là một cái gì đó của nghịch lý: Trong khi bạn cảm thấy rất mạnh mẽ nhưng lại không thể làm được việc gì dù nhỏ nhất trong chuyện tình cảm.

Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ hai và thứ ba vấn đề tài chính được Sư Tử rất lưu tâm. Mặc dù mọi chi tiết khá rõ ràng nhưng chuyện này vẫn đeo bám bạn vào tận giấc ngủ. Những ngày tiếp theo Sư Tử cần một chút tập trung và cố gắng để hoàn thành tốt mọi việc. Cuối tuần, bạn có thể thư giãn một chút và để cho bạn bè, gia đình giúp đỡ với bất cứ điều gì có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ hai hoặc thứ ba mang lại một chiến thắng lớn cho Xử Nữ trong một lĩnh vực nào đó bạn tham gia. Bạn có thể quyết định tiếp tục tiến lên từ thành công hoặc cứ từ từ tận hưởng thành quả lao động đã, lựa chọn nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tuần này Xử Nữ có thể gặp một vài thất bại nhỏ, đó không phải là do lỗi của riêng bạn. Thế giới là một sự thách thức nên đôi khi cần chúng ta phải dũng cảm đương đầu. Cuối tuần Xử Nữ nên nói ra những điều bạn suy nghĩ như vậy sẽ tốt hơn.

Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng quá ngạc nhiên hay thất vọng nếu các thói quen hàng ngày của bạn gây ra sự nhàm chán. Tuần này bạn nên ưu tiên sự quan tâm, thời gian cho công việc. Những ngày giữa tuần bạn rất dồi dào năng lượng vì thế Thiên Bình sẽ thực hiện được nhiều việc trong thời gian ngắn kỉ lục. Nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn thì bây giờ là lúc để làm hay nói một cái gì đó thật ngọt ngào. Cuối tuần là thời gian nghỉ ngơi nhưng Thiên Bình cũng nên nghĩ một chút về công việc.
Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu tuần Bọ Cạp học được một vài điều rất có ý nghĩa tuy nhiên bây giờ chưa phải là lúc để bạn chia sẻ những điều đó với thế giới. Giữ lấy nó giống như bạn đang gửi tiết kiệm vậy. Bắt đầu từ thứ tư, bạn giải quyết mọi việc nhanh chóng dễ dàng và thậm chí bạn còn có thể giúp người khác. Cuối tuần, Bọ Cạp vẫn tràn trề năng lượng, bạn hãy sử dụng nó một cách không ngoan nhé!

Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một kẻ nổi loạn, ít nhất là vào thứ hai và thứ ba. Những ngày tiếp theo bạn đầy tham vọng. Nhân Mã muốn cả thế giới phải chú ý đến mình. Bạn có thể bỏ ra vài ngày để cho mọi người biết những kế hoạch của mình. Cuối tuần những giấc mơ của Nhân Mã trở nên gần gũi với thực tế hơn. Bạn có thể xả hơi và giải phóng suy nghĩ để có khoảng thời gian thực sự thư giãn.

Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy dành một chút thời gian đầu tuần này để chuẩn bị cho kế hoạch trong tương lai. Bạn có thể cần phải điều chỉnh hoặc mở rộng chúng cho phù hợp với thực tế. Vấn đề công việc là mối quan tâm đầu trong cuộc sống của bạn vào thứ tư và thứ năm và có thể kéo dài đến thứ sáu. Cuối tuần Ma Kết có thời gian để thư giãn, bạn nên dành chúng cho những người mà ngày thường bạn đã không thể ưu tiên quan tâm.

Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình phải dành quan tâm cho việc ký kết các hợp đồng hoặc có những việc phải di chuyển xa. Bạn có thể không cần nói không cho các nghi ngờ nhưng bạn có thể bày tỏ những điều còn quan ngại để thực sự cảm thấy hài lòng.Giữa tuần là thời gian vàng để bạn tăng sự liên kết xã hội hoặc cho phép mình ở trong một mối tình lãng mạn. Năng lượng của bạn sẽ phát huy nhất khi bạn chủ động thay vì việc để mọi người tìm đến mình. Một sự lựa chọn nghề nghiệp thú vị bật lên vào cuối tuần sẽ cần Bảo Bình xem xét cẩn thận.

Tử vi tuần mới 6/7 – 12/7/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này Song Ngư có thể nhận được khá nhiều điều khó hiểu nếu bạn không nỗ lực để đơn giản hóa sớm mọi việc. Bạn nên cố gắng giải quyết bất kỳ thắc mắc nào càng nhanh càng tốt để tiếp tục tiến lên. Những ngày tiếp theo Song Ngư cần tiếp tục cố gắng để giải quyết trôi trảy công việc. Cuối tuần Song Ngư cần trao và nhận yêu thương nhiều hơn để có một tinh thần tốt nhất đẩy tan những căng thẳng trong tuần và sẵn sàng đón tuần mới.

0 comments :

Post a Comment