--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Top 4 smartphone chuyên selfie hấp dẫn giới trẻ

Thương hiệu Pháp vừa mang đến thị trường Việt Nam thêm 4 mẫu smartphone giá rẻ, tập trung vào tính năng selfie, giải trí và thiết kế đa sắc màu.

Nhằm làm mới dải sản phẩm phổ thông của mình tại Việt Nam, Wiko - thương hiệu điện thoại từ Pháp đã bổ sung thêm nhiều model mới và kế nhiệm cho những mẫu đã giới thiệu từ năm ngoái, gồm Rainbow Up, Rainbow Lite, Bloom 2 và Sunset 2.
1. Rainbow Up

Trong số các sản phẩm trên, Wiko Rainbow Up là model hướng đến những người trẻ thích chụp selfie và thích một thiết bị có thiết kế thời trang, trẻ trung.

Với giá 2,799 triệu đồng, Rainbow Up cạnh tranh với Microsoft Lumia 535, Oppo Neo 5 và Samsung Galaxy Core Prime. So với các đối thủ, Rainbow Up trội hơn về khả năng chụp ảnh với camera chính 8 MP (dùng cảm biến Sony IMX 179) và camera trước 5 MP hỗ trợ chụp selfie. 
Người dùng Rainbow Up cũng được tặng kèm hai lens (ống kính) cho smartphone để chụp ảnh đẹp hơn.Bên cạnh đó, Rainbow Up cũng là model hiếm hoi trong tầm giá sở hữu thiết kế mỏng, khung viền kim loại. Máy dùng màn hình 5 inch HD IPS, vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, pin 2.800 mAh và chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

2. Rainbow Lite

Là phiên bản giá rẻ hơn của Rainbow Up, Wiko Rainbow Lite cũng mang đến khả năng chụp ảnh selfie với camera trước 5 MP, nhưng camera sau đã giảm xuống còn 5 MP, màn hình 5 inch độ phân giải FWVGA (480 x 854 pixel) IPS.


Khả năng xử lý của máy vẫn được giữ nguyên với chip 4 nhân 1,3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Máy có dung lượng pin 2.000 mAh, hỗ trợ 2 SIM. Theo Wiko, Rainbow Lite lên kệ với bốn màu gồm xanh, tím, trắng và đen với giá 2,099 triệu đồng.


3. Bloom 2

Cùng với Rainbow Up và Rainbow Lite, Wiko cũng mang đến mẫu Bloom 2. Đây là model chuyên về giải trí và thiết kế nhiều màu sắc, kế nhiệm mẫu Bloom từng ra mắt năm 2014. 
Máy sở hữu màn hình 4,7 inch WVGA IPS, kính cường lực Gorilla Glass 3, chip 4 nhân 1,3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và pin 2.120 mAh. Tương tự hai đàn anh, Wiko Bloom 2 cũng chạy trên nền tảng Android 5.0.


Trong tầm giá 2,499 triệu đồng, Wiko Bloom 2 là model hiếm hoi được trang bị camera chính lên đến 8 MP, tích hợp nhiều chế độ chụp đẹp, cùng camera trước 2 MP.


4. Sunset 2

Rẻ nhất trong bộ tứ sản phẩm mới của Wiko là mẫu Sunset 2. Đây cũng là model kế nhiệm cho chiếc Sunset ra mắt năm 2014, hướng đến những người dùng mới tiếp cận smartphone, cần một thiết bị có giá rẻ và đáp ứng những nhu cầu cơ bản như nghe gọi, lướt web, check mail...


Sunset 2 được Wiko trang bị màn hình 4 inch WVGA, vi xử lý 2 nhân tốc độ 1,3 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, camera chính 2 MP và camera trước độ phân giải VGA, pin 1.300 mAh.
Máy chạy trên hệ điều hành Android 4.4 và được bán với giá 999.000 đồng. So với các đối thủ ngang giá dùng chip đơn nhân, model này có lợi thế ở vi xử lý hai nhân.

0 comments :

Post a Comment