--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Samsung Galaxy A8 chính thức lên kệ

Samsung Galaxy A8 là smartphone mỏng nhất của Samsung tính đến thời điểm hiện tại. Model này sẽ sớm lên kệ tại Việt Nam với giá 10,99 triệu đồng.

Samsung Galaxy A8 có độ mỏng 5,9mm, thiết kế vỏ kim loại.

Samsung vừa công bố sản phẩm mà thông tin của nó đều đã sáng tỏ trước đó. Galaxy A8 - smartphone mỏng nhất với 5,9 mm (chỗ mỏng nhất). Máy nằm trong nhóm những smartphone mỏng nhất thế giới.

Kích thước các chiều còn lại của máy là 158 x 77 mm. Máy nặng 151 gram, dùng khung kim loại. Thiết bị này sở hữu màn hình 5,7 inch 1.080p Super AMOLED. Đây là chiếc smartphone dòng A series màn hình lớn nhất của Samsung.


Samsung Galaxy A8 chạy chip 8 nhân Snapdragon 615, tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ 16/32 GB, có khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

Camera sau của máy có độ phân giải 16 megapixel ISOCELL, máy ảnh selfie 5 megapixel khẩu độ f/1.9 giống như Galaxy S6. Với kích thước siêu mỏng, việc máy sở hữu pin dung lượng 3.050 mAh là một nỗ lực lớn. Thiết bị này chạy Android 5.1 Lollipop kèm giao diện TouchWiz quen thuộc. Máy có tích hợp cảm biến nhận diện vân tay trên phím Home.


Máy hiện đã đươc niêm yết trên website của Samsung tại Trung Quốc. Thông tin về giá bán và ngày lên kệ của Samsung Galaxy A8 sẽ sớm được công bố.

Trong khi đó, model này đã nhanh chóng có giá bán tại Việt Nam từ trước khi máy ra mắt. Theo đó, người dùng phải bỏ ra 10,99 triệu đồng nếu muốn sở hữu chiếc smartphone mỏng nhất của Samsung. Máy sẽ lên kệ tại Việt Nam vào cuối tháng 7 hoặc tuần đầu tháng 8. Mức giá này cao hơn 1 triệu đồng so với Galaxy A7.

0 comments :

Post a Comment