--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

"Chiêu độc" khơi gợi ham muốn

Ăn những thực phẩm có lợi cho “chuyện ấy”, áp dụng những tư thế yêu độc đáo, tập các động tác Kegel… là những cách giúp cải thiện phong độ phòng the cổ điển vẫn được nhiều người áp dụng.

Tuy nhiên, vận còn những cách đánh thức “lửa lỏng” và cải thiện ham muốn tuy nghe có vẻ lạ tai nhưng rất đáng để bạn áp dụng thử dưới đây.


1. Tham gia các môn thể thao mạo hiểm

Những môn thể thao đòi hỏi tính mạo hiểm tương đối cao như lướt ván, dù lượn trên biển, chèo thuyền vượt thác… luôn mang tính kích thích cao. Chúng khiến nhịp tim của bạn tăng nhanh và kích thích hệ thần kinh hoạt động mạnh mẽ hơn. Theo một kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Archives of Sexual Behaviour, những người cùng tham gia vào các hoạt động thể thao có tính mạo hiểm sẽ tìm được hứng thú nhiều hơn trong hoạt động tình dục- do những hoạt động mạnh mẽ của tuyến yên khi hệ thần kinh bị kích thích mạnh.


2. Thể hiện những hành vi âu yếm thân mật với “đối tác”

Không chỉ hạn chế những hành động âu yếm trong phòng ngủ, bạn cần thể hiện tình yêu của mình với người bạn đời ở mọi lúc mọi nơi: phòng khách, nhà bếp, những nơi công cộng như siêu thị… Hãy âu yếm nhau mỗi khi có điều kiện: vỗ nhẹ vào lưng, nắm tay nhau, dan tay vào nhau…. Đừng e ngại và cho rằng đây là những hành động phô trương để gây chú ý. Những va chạm nhỏ nhặt này có thể kích thích cơ thể sản sinh ra nhiều hóc-môn oxytocin, giúp tạo cảm giác gắn kết và làm nẩy sinh nhu cầu được yêu thương một cách tự nhiên.


3. Mặc màu đỏ

Màu đỏ vốn không phải là màu được phái mạnh yêu thích nhưng một kết quả nghiên cứu do trường ĐH Rochester, Hoa Kỳ thực hiện khẳng định việc nhìn người đàn ông mặc trang phục màu đỏ có thể giúp kích thích ham muốn tình dục ở người phụ nữ, khiến cho chị em trở nên khao khát “chuyện ấy” nhiều hơn.


4. Đi bar

Nếu không khí êm đềm cùng mùi hương thơm dịu từ những ngọn nến trong phòng ngủ không đủ để ngọn lửa đam mê trong bạn bừng cháy lên thì hãy cân nhắc đến việc đi chơi ở các quán bar và cùng thưởng thức ly rượu vang đỏ với người bạn đời của mình. Kết quả nghiên cứu được đăng trên Tạp chí The Journal of Sexual Medicine cho thấy: polyphenol, một chất chống ô-xy hóa có trong rượu vang đỏ sẽ giúp làm giãn nỡ các mạch máu và làm tăng khối lượng máu lưu thông đến vùng chậu. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là bạn không được uống quá nhiều. Chỉ 1 ly thôi là đủ!


5. Tập yoga

Nghe có vẻ không được thú vị và hào hứng cho lắm nhưng thật sự là phương pháp tập luyện cổ truyền của người Ấn Độ này có thể giúp cải thiện ham muốn gối chăn rất hiệu quả. Tạp chí Journal of Sex and Marital Therapy công bố một kết quả nghiên cứu chjo thấy việc tập luyện yoga giúp bạn hiểu nhiều hơn về cơ thể của mình và trở nên hòa hợp, gần gũi hơn bản năng tình dục trong con người mình. Bạn có thể rủ người bạn đời của mình cùng tập những động tác yoga dành riêng cho các cặp đôi và chắc chắn, sẽ thấy được hiệu quả của chúng.


6. Ngửi mùi mồ hôi của “đối tác”

Mùi hôi cơ thể luôn khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, thế nhưng theo kết quả nghiên cứu công bố trên Tạp chí Journal of Neuroscience, việc ngửi mùi mồ hôi của “đối tác”, đặc biệt là mùi mồ hôi sau khi vừa tập thể thao xong có tác dụng kích thích và khơi gợi ham muốn phòng the. Đây có lẽ cũng là một lý do thuyết phục nữa để bạn nên đến phòng tập thể dục: khơi gợi sự lãng mạn trở lại trong mối quan hệ gối chăn của mình.


Theo Phunuonline

0 comments :

Post a Comment