--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Màn “lột xác” đầy bất ngờ nhờ giảm cân của U50 Thái Lan

Từ một phụ nữ sồ sề, thừa cân, U50 Thái Lan đã có cơ thể săn chắc, vòng eo thon gọn.Nếu như các thiếu nữ trẻ tuổi thường có quyết tâm giảm cân cao hơn thì rất nhiều phụ nữ ở ngưỡng ngoại tứ tuần tỏ ra ngại ngần vì không còn đủ thời gian hay nhiệt huyết để chăm sóc nhan sắc. Mới đây, một phụ nữ U50 ở Thái Lan đã thổ lộ câu chuyện của mình với trang tin Kapook để làm động lực cho những chị em đồng trang lứa trong việc giảm cân, giữ gìn sức khỏe.

U50 Thái Lan trước khi giảm cân

Ở độ tuổi 47, người phụ nữ này (giấu tên) có cơ thể khong còn săn chắc, bụng thừa mỡ. Với quyết tâm thay đổi, cô đã bắt đầu những khóa học nghiêm túc, cùng chế độ ăn uống cân bằng.

Mỗi tuần, U50 này đều đến phòng tấp ít nhất 3 ngày và mỗi đêm đều ngủ đủ 7 tiếng. Thay vì đi thang máy, mỗi ngày, cô đều đi thang bộ khoảng 200 bậc và dần dần mang theo những chiếc va li từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn.

Dần dần, khi thể trạng tốt hơn, U50 này tiếp tục tăng dần cường độ tập. Mỗi sáng, người phụ nữ Thái Lan đều bỏ ra 30 phút để tập chạy, tập động tác Squat 20 phút (động tác đứng lên ngồi xuống để làm săn cơ hông, đùi và vòng 3). Cứ mỗi 4 ngày, cô tập yoga một buổi kéo dài 40 phút để thư giãn.

Với quyết tâm giảm cân, người phụ nữ này đã kết hợp nhiều bài tập với chế độ ăn uống hợp lý.

Xen kẽ với các bài tập cardio (chạy, leo thang, đạp xe), U50 đầy quyết tâm này cũng kết hợp xen kẽ các bài tập cho ngực, vai, tay, chân, hông… với các loại tạ và máy tập khác nhau. Cùng với những bài tập tăng dần về cường độ, cô cũng khong bỏ qua một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều loại rau, củ quả và đồ uống.

Với quyết tâm và sự kiên trì lớn, người phụ nữ Thái Lan này đã có thể tự hào khoe ra vòng eo thon nhỏ, sắc chắc khác hẳn trước đây. Câu chuyện mà cô chia sẻ lập tức được lan truyền và trở thành hình mẫu cho nhiều phụ nữ Thái Lan hướng tới. 


Sau 2 năm, cô đã có vòng eo thon gọn đáng mơ ước.


Quá trình giảm cân của U50 Thái Lan

Theo Thanh Trúc (Kapook / Danviet.vn

0 comments :

Post a Comment