--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

LG G4 S rò rỉ thông tin cấu hình chi tiết

Phiên bản thu nhỏ của LG G4 vừa hé lộ thông số kỹ thuật dưới mã hiệu LG-H735, khớp với thông tin rò rỉ trước đó. Thiết bị sở hữu màn hình kích thước 5,2 inch, độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel), mật độ điểm ảnh khá cao 423 ppi.

 
Hình ảnh được cho là LG G4 S.

Smartphone mới của LG được cho là sử dụng vi xử lý Snapdragon 615 từ Qualcomm. Đây có thể là phiên bản 32 hoặc 64 bit với 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,7 GHz và 4 lõi tốc độ 1 GHz. Con chip của máy được kết hợp với bộ xử lý đồ hoạ Adreno 405 và RAM 2 GB.

LG G4 S được trang bị camera chính 8 megapixel, cho phép quay video HD. Máy ảnh trên smartphone này còn hỗ trợ khả năng tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt, hình ảnh HDR và ​​đèn flash. Camera trước có độ phân giải lên tới 5 “chấm” và cũng cho phép người dùng quay video ở định dạng HD.

 
Thông số kỹ thuật của thiết bị có mã hiệu LG-H735 tại trang GFXBench.

Hiện chưa thể xác định dung lượng lưu trữ của thiết bị. Tuy nhiên, nhiều khả năng LG G4 S có bộ nhớ mặc định 16 GB, có thể mở rộng với thẻ microSD. Ngoài các kết nối cơ bản, thiết bị sẽ có giao tiếp NFC, chạy hệ điều hành Android Lollipop 5.1.1.

0 comments :

Post a Comment