--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

iPhone 6s sẽ được nâng cấp camera lên 12MP

Một nhân viên của Foxconn, nhà sản xuất linh kiện cho Apple tiết lộ rằng Apple sẽ nâng cấp camera cho iPhone 6S lên độ phân giải 12MP.

Camera trên iPhone 6s hoặc iPhone 7 sẽ được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây.

Mới đây, một nhân viên tại Foxconn đã tiết lộ trên trang Weibo của mình, rằng Apple sẽ nâng cấp camera của iPhone thế hệ mới lên 12 MP, cao hơn hẳn những chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus trước đây.


Ngoài ra, nguồn tin rò rỉ cũng cho biết, camera trên iPhone 6s hoặc iPhone 7 sẽ được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây. Trước đó, một số tin đồn lại khẳng định Apple có thể trang bị cho iPhone thế hệ mới camera 16 MP.

Về phía nhân viên Foxconn, người này tiết lộ thêm, mô hình N66 là mã máy của iPhone 6s, trong khi đó, N71 chính là chiếc iPhone 6s Plus. Theo đó, cả 2 chiếc iPhone này sẽ còn tích hợp RAM 2GB, camera selfie 5MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6.

Khung máy iPhone 6s từng lộ diện trước đó

Bên cạnh những điểm mới này, chúng ta đã biết iPhone 6s sẽ sở hữu thiết kế giống với iPhone 6, đặc điểm giống với tất cả các phiên bản iPhone “s” trước đây. Ngoài ra sẽ có thêm một phiên bản màu vàng hồng, màn hình Force Touch và vỏ kim loại siêu bền.

Nếu đúng theo kế hoạch ra mắt sản phẩm mọi năm của Apple, chiếc iPhone 6s rất có thể sẽ ra mắt vào ngày 25/9.

0 comments :

Post a Comment