--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

iOS 8.4 có cải thiện được thời lượng pin trên iPhone, iPad

iOS 8.4 đã khắc phục một số lỗi tồn tại và thêm nhiều cải tiến hiệu năng thì liệu có cải thiện được thời lượng pin cho các thiết bị iOS?

iOS 8.4 không chỉ mang đến cho người dùng một ứng dụng nghe nhạc hoàn toàn mới, tích hợp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music. Phiên bản này còn được Apple vá lỗi và cải thiện hiệu năng.


Sau bao ngày chờ đợi, người dùng iOS đã được dịp trải nghiệm những thay đổi mới của hệ điều hành này. Đặc biệt, chúng ta có ứng dụng nghe nhạc với giao diện được làm mới hoàn toàn, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music. Kế đến hãng còn chủ động sửa một số lỗi liên quan đến ứng dụng iBook và lỗi tin nhắn bị treo máy với kí tự lạ. 

Mới đây, một số người sử dụng sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 8.4 mới nhất đã gặp phải lỗi định vị GPS hoạt động chậm chạp, kém hiệu quả trên một số ứng dụng như Google Maps, Waze, Nike+. Hiện Apple vẫn chưa có phản hồi chính thức về lỗi này, tuy nhiên bạn cũng có thể khắc phục tạm thời bằng cách, tắt/mở dịch vụ định vị GPS (Setting > Privacy > Location Services). Hoặc khôi phục lại cài đặt mạng, bằng cách truy cập Setting > General > Reset > Reset Network Settings. Trong tình trạng lỗi này vẫn còn xảy ra sau khi đã thử những cách trên, bạn có thể restore (cài mới hoàn toàn) lại máy, nếu chức năng định vị thực sự cần thiết với bạn.

Một điều khiến người dùng phiền lòng nữa trên phiên bản iOS 8.4 đó chính là thời lượng pin. Nhiều người dùng cho rằng, sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất của Apple, thiết bị iPhone/iPad của họ đã hao pin hơn so với phiên bản iOS 8.3. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến lại khẳng định, phiên bản iOS 8.4 không những cải thiện về hiệu năng, nó cũng khắc phục phần nào thời lượng pin khi so sánh với các phiên bản cũ đã từng sử dụng qua.


Qua vụ việc này, trang công nghệ iPhonehacks đã tiến hành kiểm chứng người dùng sau khi nâng cấp lên iOS 8.4, có khiến thiết bị ngốn pin nhanh hơn không. Và kết quả cho thấy, 32,75% người dùng cho rằng thời lượng pin của họ bị giảm sút đáng kể. 31.88% khẳng định thời lượng pin vẫn vậy khi so với các phiên bản cũ. Chiếm chỉ số ít nhất 14.34% người dùng hài lòng với thời lượng pin iOS 8.4. Cuối cùng, con số 21.03% nói lên rằng, họ không quan tâm lắm đến thời lượng pin, và cũng chưa có thời gian để kiểm chứng. Còn bạn, bạn đánh giá như thế nào về thời lượng pin trên iOS 8.4, hãy gởi lại đánh giá của cá nhân phía dưới bài viết này nhé!

Đánh giá của người dùng về thời lượng pin của iOS 8.4 trên trang công nghệ iPhonehacks.

0 comments :

Post a Comment