--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Học cách bố trí căn hộ 31m2 cho gia đình có nhiều đồ đạc

Các bức tường đều được tận dụng để làm nơi cất đồ, treo tranh ảnh, vật dụng.

Vốn là một căn phòng không có khu phụ, chủ nhà đã bổ sung thêm phòng tắm, WC trong không gian 31 m2. Anh Mark, chị Emily và con mèo Kally đã có một căn hộ khép kín phù hợp với nhu cầu của mình.
Phòng có ba khu vực rõ rệt gồm phòng khách, bếp-bàn ăn, phòng ngủ. Nơi tiếp khách đơn giản với những món đồ thiết thực với nhu cầu của hai người sống.

Chiếc bàn cà phê là một trong những món đồ ưng ý nhất của chủ nhà. Chị Emily lựa chọn ngay và chấp nhận ngay mức giá đưa ra trong trang rao bán. Chị đã phải lòng đường viền cong duyên dáng của mặt bàn và ngăn xinh xắn phía dưới.

Điều cảm thấy chủ nhà không hài lòng nhất là hệ thống tủ đồ ở trên cao khiến nhà có vẻ không được đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, đó là khoảng trống hiếm hoi để họ cất tất cả những thứ lộn xộn trong nhà.

Khi tới chơi nhà, bạn bè thường nhận xét, căn nhà nhỏ nhưng rất tiện nghi.

Trong nhà có cả khu vực thích hợp dành cho con mèo Kally, chiếc giường nằm sát cửa sổ để nó có thể thỏa thích nằm sưởi nắng.

Đối với những người lần đầu tự trang trí nhà, đôi bạn trẻ khuyên nên bắt đầu từ những món đồ rẻ tiền nhất để bạn có thể dễ dàng thay thế khi cần thiết.

Bạn hãy cảm nhận không gian để biết mình cần bổ sung, thay thế món gì. Nếu thấy đồ nào chưa hiệu quả, hãy loại bỏ không ngần ngại.

Do nhà chật nên chủ nhà tìm cách bố trí bàn ăn ở một góc hẹp. Chủ nhà phải tìm bộ bàn ghế phù hợp diện tích này. Nhờ có khung cửa sổ lãng mạn cùng những bức tranh xinh xắn, góc nhỏ này vẫn trông thu hút.

Bếp nấu sử dụng màu trắng hoàn toàn. Bồn rửa ở bếp cũng được tận dụng làm bồn rửa tay. Khoảng trống giữa tủ bếp và trần nhà là nơi đặt tranh ảnh và cả cất đồ.

Phòng ngủ tách biệt với gam màu xanh trầm và những món đồ, tranh ảnh trang trí tối giản.

Theo Mai Vân/VnExpress

0 comments :

Post a Comment