--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Chân váy bút chì thanh lịch mê hoặc công sở đầu tuần

Mang đến nét thanh lịch, sang trọng, chân váy bút chì có sức cuốn hút mãnh liệt đối với các cô nàng công sở.


Chân váy bút chì thường được thiết kế ôm vừa đôi chân, phối hợp cùng áo sơ mi, áo kiểu cách điệu đây là style lý tưởng theo bạn gái tới công sở.


Để thoải mái hơn khi đi lại hay hoạt động, chân váy này được chọn làm từ các chất liệu có độ co giãn tương đối. Thiết kế váy cũng phong phú hơn như may xếp ly, lệch vạt... để tạo sự mới mẻ.
Với dáng chân váy bút chì in họa tiết hình khối hay họa tiết hoa, bạn nên phối hợp thêm áo đơn sắc hay áo có màu sắc nhã nhặn đi cùng.


Dáng chân váy bút chì cạp cao cũng góp phần không nhỏ giúp bạn kéo dài chiều cao một cách đáng kể.


Chân váy bút chì có chiều dài trên đầu gối thường được các cô gái nhỏ nhắn, khiêm tốn chiều cao yêu thích bởi với dáng chân váy này cũng giúp kéo dài đôi chân khá lớn.
Sở hữu thân hình nhỏ nhắn, thon gọn bạn đừng quên sắm cho mình chiếc chân váy bút chì màu trắng thanh lịch. Với chân váy này bạn có thể thoải mái mix cùng áo họa tiết hay áo có màu sắc nổi bật.


Chân váy bút chì màu đen là dáng chân váy truyền thống không nên thiếu đối với những cô nàng công sở bận rộn. Một chiếc chân váy đen giúp bạn thoải mái hơn khi phối hợp cùng áo sơ mi có màu sắc hay họa tiết khác nhau.


Để tạo dáng đồng thời sang trọng, thanh lịch hơn với chân váy bút chì bạn nên chọn giày hay sandal cao gót, đi cùng.

Theo Tâm An/Vietnamnet

0 comments :

Post a Comment