--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Va chạm với xe biển xanh, một người đứt lìa chân, tử vongSáng 4.11, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, trên địa bàn thị xã Bình Minh vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và xe máy. Vụ tai nạn làm một nam thanh niên đứt lìa chân và tử vong sau đó.
   
Vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối ngày 3.11 trên quốc lộ 1 (đoạn thuộc địa bàn xã Thuận An, thị xã Bình Minh).
 
Hiện trường vụ tai nạn
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô biển xanh BKS 63M-000.34 lưu thông trên quốc lộ 1, hướng từ TP.Cần Thơ về TP.HCM.
Khi đến địa bàn xã Thuận An, xe này bất ngờ va chạm với xe máy BKS 64H3-7083 kéo theo dụng cụ bắt heo. Vụ tai nạn làm anh Thắng và anh Mốc (2 người đi xe máy) té mạnh xuống đường và bị chiếc xe ô tô cán qua người.
Vụ tai nạn làm anh Mốc bị đứt lìa một chân tại chỗ, còn anh Thắng bị thương nặng. Ngay sau đó 2 nạn nhân được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa T.Ư Cần Thơ cấp cứu. Tuy nhiên, anh Mốc đã tử vong trước khi đến bệnh viện.
Tại hiện trường, chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng phần đầu, còn chiếc xe máy bị biến dạng hoàn toàn. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thị xã Bình Minh đã có mặt tại hiện trường, tìm hiểu vụ việc.
Được biết, anh Mốc và anh Thắng đều ngụ ở huyện Tam Bình (Vĩnh Long).
Hiện các phương tiện đã được đưa về trụ sở công an. Chiếc xe ô tô va chạm với chiếc xe máy có biển số xanh. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
 

 
Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)

0 comments :

Post a Comment