--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Tuấn Hưng, Dương Hoàng Yến tin Trần Lập ở hiền gặp lànhSau khi chia sẻ thông tin bị bệnh ung thư trên Facebook, thủ lĩnh nhóm Bức Tường nhận được hàng loạt cuộc gọi, tin nhắn động viên từ bạn bè và người hâm mộ.

Chiều 5/11, trên trang cá nhân, một lần nữa Trần Lập thể hiện sự tự tin và bình tĩnh của mình. Anh viết: "Cả những bác sĩ ở các khoa khác nhau biết tin qua báo chí, Facebook. Có mấy anh chị đã lôi mấy câu trong lời bài hát Đường đến ngày vinh quang ra để động viên mình. Vui phết... Bạn bè rủ đi ăn trưa đông vui, mình chẳng kiêng cữ gì hết. Bao nhiêu người động viên và cho quà. Có các anh chị cam kết bao tiêu hết, có tổ chức thông qua tòa soạn báo để tài trợ mình sang điều trị bên Singapore... Anh em bạn bè đồng nghiệp nhắn động viên liên tục. Thế này thì bệnh thế nào được".
 
Hình ảnh mới nhất của Trần Lập khi anh tiến hành làm các xét nghiệm trước ca mổ.
 
Ca sĩ Quang Dũng cho rằng việc Trần Lập công khai mình đang mắc bệnh xuất phát từ sự mãnh mẽ và bản lĩnh tiềm ẩn sâu trong mỗi rocker.

Chưa có dịp nào hợp tác với thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường nhưng giọng ca gốc Quy Nhơn ấn tượng bởi sự vui tính của Trần Lập sau những lần cùng tham gia các chương trình ca nhạc. Anh cũng nhớ khi bé Bảo Nam mới 1 tuổi, trong một lần tình cờ ở Hà Nội, giọng ca Rock xuyên màn đêm chụp những tấm hình rất đẹp cho hai ba con.

Trong cuộc trò chuyện ngắn với chúng tôi, giọng ca Còn ta với nồng nàn chia sẻ: " Tôi mong, anh Trần Lập sẽ luôn mạnh mẽ dù ở bất cứ trường hợp nào".

Đã gửi lời động viên Trần Lập thông qua mạng xã hội ngay khi đọc status của anh tối 4/11, ca sĩ Tuấn Hưng và Dương Hoàng Yến đều tin rằng Trần Lập "ở hiền sẽ gặp lành". HLV The Voice 2015 cho biết thêm: "Cuộc sống này mong manh lắm, mong mọi người sẽ yêu thương, đùm bọc nhau nhiều hơn. Anh Lập như người anh cả của tôi và nhiều anh em nghệ sĩ. Tôi chỉ muốn nói với anh rằng: Cái gì đến ta hãy đón nhận và mọi người luôn ở bên cạnh anh".

Diễn viên Hải Anh - người bạn học của Trần Lập tại trường THCS Bế Văn Đàn khóa 1986 - 1988 - cho biết, anh khá shock khi đọc những dòng chia sẻ từ bạn mình. Anh vội vã nhắn tin hỏi thăm vì sợ một cú điện thoại có thể làm phiền Trần Lập ở thời điểm nhạy cảm này. Hải Anh chỉ thấy nhẹ nhõm khi tác giả cuốn Bên kia bức tường trả lời rằng "ông cứ quan trọng hóa, không sao đâu".

BTV truyền hình Trần Quang Minh quen rocker Trần Lập nhờ đam mê với những chiếc xe phân khối lớn, các chuyến đi phượt, hòa mình vào thiên nhiên, cây cỏ ở núi rừng Tây Bắc. Dù chưa có chuyến đi phượt chung nào nhưng cứ rảnh rỗi, họ lại rủ nhau đi uống cà phê để chia sẻ về những chuyến đi, bộ ảnh mới, chiếc xe lạ hay đôi khi, chỉ để khoe chiếc mũ bảo hiểm.

Đọc những dòng tâm sự của rocker sinh năm 1974, anh tâm sự: "Ai cũng yếu đuối, anh Lập cũng thế thôi. Mặc dù viết vậy nhưng tôi nghĩ, tâm trạng anh ấy đang ngổn ngang lắm". 
 
Trần Lập cũng chia sẻ hình ảnh chụp với vợ trong một chuyến đi trong status mới đăng trên trang cá nhân .
 
Ngày Trần Lập làm các xét nghiệm, chuẩn bị cho ca mổ (5/11) cũng là sinh nhật bà xã của rocker. Thế nhưng thay vì tổ chức tiệc mừng, chị "chạy đôn chạy đáo lo cho chồng đủ thứ trong viện". Không có lời chúc mừng nào dành riêng cho bạn đời, Trần Lập vẫn khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ: "Đôi khi cô ấy mắt đỏ hoe mà vẫn nhẹ nhàng không một lời than vãn".

Ngày mai - 6/11, thủ lĩnh nhóm Bức Tường tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u trực tràng. Trước "trận chiến", anh trải lòng: "Xin cảm ơn mọi người. Trần Lập xin ghi nhận tấm lòng vì cuộc "chiến đấu" còn dài cho nên câu nệ là điều không thực tế. Every thinh will be alright (tạm dịch: Mọi việc rồi sẽ ổn thôi)".


Theo G.A (Zing.vn)

0 comments :

Post a Comment