--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Xuất hiện "hot girl chăn bò" khuấy đảo cộng đồng mạng

Bộ trang phụ giản dị, cùng chiếc nón lá và nụ cười rạng rỡ của cô nàng "chăn bò" đã khiến cho dân mạng không thể rời mắt.

Mới đây, dân mạng đã "khám phá" thêm một tân "hot girl". Cô nàng xuất hiện trong bộ trang phục giản dị, áo đã sờn rách, đội chiếc nón lá cũng nhiều phần cũ nát... nhưng nổi bật hơn cả đó là nụ cười tươi, nước da trắng và đôi mắt to tròn trong sáng.
 
Chỉ ít phút sau bức ảnh được lan tỏa trên mạng xã hội, rất nhiều người đã phong cho cô danh hiệu "hot girl chăn bò" .


Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến bày tỏ quan điểm nghi vấn trong bức ảnh này như "đi chăn bò sao lại trang điểm; gái nông thôn đi chăn bò sao trắng được như này; chắc là đang làm gì rồi tiện tay chụp chơi chứ đâu phải đi chăn bò, nói thế oan cho con bò..."

Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng cô gái này vẫn trở thành tâm điểm tìm kiếm của dân mạng. Rất nhanh sau đó, chủ nhân của tấm ảnh đã được tìm ra.

Cô nàng có tên L.T.H.T, sinh năm 1993 tại Nghệ An. Qua trao đổi, Huyền Trinh đã xác nhận đây chính xác là hình ảnh của cô trong khi đi làm việc, phụ giúp gia đình. Cô nàng cũng không muốn có một sự chú ý đặc biệt từ nhiều người xung quanh nên rất kiệm lời chia sẻ.
 

Theo Luna (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

0 comments :

Post a Comment