--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Nam diễn viên Ả Rập bị cảnh sát bắt vì tội đẹp trai

Ngày 23/10, nam diễn viên Abdul Aziz al-Kassar đã bị tạm giam sau khi để vẻ đẹp trai của mình gây náo loạn tại trung tâm thương mại Al Nakheel.

Một nam tài tử điển trai người Ả Rập đã bị bắt giữ sau khi để vẻ đẹp trai của mình gây náo loạn trong trung tâm mua sắm Al Nakheel, Ả Rập Saudi vào tối thứ 6 tuần trước 23/10.
 
Cụ thể, Abdul Aziz al-Kassar, hiện đang sống tại Kuwait ngày thứ 6 có cuộc viếng thăm tới thủ đô Riyadh, Ả Rập Saudi. Chẳng hiểu vô tình hay cố ý, anh diễn viên đẹp trai trước đó đã đăng lên mạng xã hội "lịch trình" tham quan khu mua sắm Al Nakheel, đồng thời khen ngợi đây là trung tâm đẹp nhất và gợi ý mọi người nên đến thăm. Hậu quả, hàng trăm người hâm mộ nhanh chóng "đánh hơi" ra thần tượng, hò nhau tới trung tâm thương mại Al Nakheel để một lần được nhìn tận mắt mỹ nam của lòng mình.

Nam diễn viên truyền hình Abdul Aziz al-Kassar.
Trong một đoạn video quay lại cảnh mỹ nam Ả Rập bị các fan nữ "quây" đòi chụp ảnh, bắt tay được đăng tải trên Youtube, có thể thấy Kassar bị vây quanh bởi rất nhiều cô gái đang giơ điện thoại. Nhưng bất ngờ, một người đàn ông mặc áo trắng xuất hiện, túm áo nam tài tử lôi đi trong sự ngỡ ngàng của các fan nữ. "Gã kì đà" áo trắng chính là một thành viên của Ủy ban tuyên truyền đạo đức và chống lại thói xấu trong trung tâm thương mại Al Nakheel, và Kassar bị bắt giữ với lý do gây rối loạn trật tự nơi công cộng, thân mật với nữ giới lạ và lạm dụng truyền thông.
Kassar chia sẻ rằng anh bị tịch thu điện thoại và phải trả tiền bảo lãnh để được thả tự do. Nam diễn viên điển trai nói anh ta "không ngờ" là sẽ có nhiều người hâm mộ có mặt ở trung tâm thương mại ngày hôm đó như vậy, đồng thời cho rằng Cảnh sát đạo đức nên thông báo trước với Kassar là không được lại gần nữ giới lạ mặt từ trước.

Theo Lương Hồng Phúc (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

0 comments :

Post a Comment