--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Mở hộp LG V10 đầu tiên tại Việt Nam

LG V10 nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam nhanh chóng sau hai ngày mẫu điện thoại cao cấp nhất vào cuối năm nay mà hãng điện thoại Hàn Quốc trình làng.

Phablet LG V10 với 2 màn hình của LG vừa có mặt tại Việt Nam và được bán với giá 16,9 triệu đồng.

lg-v10-mo-hop

Tương tự như G4 máy được bán kèm sách hướng dẫn, sạc, cáp và tai nghe Quadbeat 3. Mặt trước có màn hình chính lên đến 5,7 inch độ phân giải QHD cho chất lượng hiển thị ấn tượng. 3 nút cơ bản của Android được tích hợp thẳng vào màn hình.

Phần màn hình phụ phía trên LG V10 có thể tuỳ chỉnh để hiển thị các thông tin cơ bản cũng như ghi tên chủ máy. Máy có 2 camera trước với độ phân giải 5 megapixel. Mặt sau với thiết kế quen thuộc là cụm phím cứng cùng camera, đèn flash kép và cảm biến laser hỗ trợ lấy nét.

Nắp lưng LG V10 có thể tháo rời để thay sim và gắn thẻ nhớ. Cạnh máy trơn láng và được làm bằng thép. Phần cạnh này được bo tròn kết hợp với nắp lưng nhám cho cảm giác cầm chắc tay và dễ chịu.

Loa ngoài, micro, cổng sạc và giắc cắm tai nghe đều được bố trí ở phía dưới. LG cũng trang bị cổng hồng ngoại cho sản phẩm LG V10 để điều khiển các thiết bị ngoại vi.

Mở hộp LG V10 tại Việt Nam


Nguồn: Vnexpress

0 comments :

Post a Comment