--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Báo nước ngoài xôn xao vụ Tuấn Anh, Công Phượng sang NhậtTờ báo bóng đá danh tiếng châu Á, Football channel, đã đưa tin riêng về thương vụ Nguyễn Tuấn Anh sắp chuyển sang thi đấu cho CLB J-League 2, Yokohama FC.
Thương vụ Tuấn Anh, một tài năng nổi trội của bóng đá Việt Nam, sắp sang chơi ở J-League 2 đang khá được chú ý. Cụ thể là tờ báo danh tiếng, Football channel đã đưa thông tin riêng về sự kiện này.
Ngoài ra, những tờ báo tổng hợp như digitalnewsworld hay newsreality cũng đều đưa thông tin Tuấn Anh sắp sang Nhật.
 
Vụ Tuấn Anh chuẩn bị sang Nhật đã lan ra ngoài biên giới Việt Nam.
Cách đây khoảng 1 tháng, goal.com phiên bản Thái Lan cũng đưa thông tin riêng về việc Công Phượng chuẩn bị sang J-League 2. Trong tin đưa của mình, tờ goal phiên bản Thái gọi Phượng là “ngôi sao của HAGL”.
Sau sự thành công của lứa U19 Việt Nam phiên bản 2013, rõ ràng tên tuổi Công Phượng, Tuấn Anh đã được biết đến nhiều hơn ở không chỉ ĐNÁ mà còn cả châu Á.
 
Công Phượng được nhiều người chú ý không chỉ ở dải đất chữ S.
Sự kiện cặp đôi này chuẩn bị đồng loạt tới Nhật Bản là một bước ngoặt lớn không chỉ cho riêng HAGL mà cho cả bóng đá Việt Nam.
Hy vọng trên xứ sở Mặt trời mọc, sắp tới Tuấn Anh và Công Phượng sẽ có những màn trình diễn sáng chói, để qua đó bóng đá Việt Nam được biết đến nhiều hơn nữa!
 
 
Theo Đoàn Dự (Soha.vn/Trí thức trẻ)

0 comments :

Post a Comment