--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Thách thức danh hài tập 12 ngày 1/7 trực tiếp trên HTV7

Thách thức danh hài tập 12 tiếp tục mang đến những màn biểu diễn hết sức đặc sắc cho khán giả những giờ phút giải trí đầy thú vị. Mời các bạn chú ý đón xem !


Thách thức danh hài tập 12 : Chỉ còn 2 tập nữa là chương trình hấp dẫn này sẽ khép lại. Càng về cuối càng hấp dẫn người xem. Những tiết mục hấp dẫn, thú vị chắc chắn sẽ khiến khán giả cười ngả nghiêng đang đón chờ trong tập 12 này.

Thách thức danh hài tập 12: Cặp song sinh tiếp tục quậy phá và đại náo sân khấu

Cặp song sinh khác cha khác ông nội này lại làm cho sân khấu Thách thức danh hài trở nên sôi động và nóng hơn bao giờ hết với tiểu phẩm hài châm biếm sâu sắc ảnh hưởng của xã hội đến nhân cách con người. Câu nói “Lùn lùn mà phụ tùng Nhật Bản, cao cao mà phụ tùng tào lao” khiến khán giả vô cùng thích thú bởi nó tạo nên tiếng cười mỉa mai, châm biếm sâu sắc.

Thách thức danh hài tập 12: Nguyễn Thị Hoa Nở làm Trấn Thành và Đại Nghĩ “lục đục”

Chỉ với một câu nói vu vơ thôi mà Nguyễn Thị Hoa Nở đã khiến 2 chàng trai xích mích. Liệu có phải là do nhan sắc của Hoa Nở khiến Trấn Thành và Đại Nghĩa ngây ngất không? Tất cả sẽ có câu trả lời vào lúc 21h30 tối thứ 4 ngày 1/7 trên kênh HTV7.

Thách thức danh hài tập 12: Thiên Ân khéo léo “móc tiền” từ giám khảo Trấn Thành

Với vẻ bề ngoài khá nhút nhát và khiêm tốn, chẳng ai nghĩ rằng chàng trai này lại có thể móc được tiền từ giám khảo Trấn Thành – anh đã tự bỏ tiền túi ra để trao giải khích lệ tinh thần của chàng trai này. Ngay cả giám khảo Việt Hương cũng phải thốt lên rằng “ Thiên Ân có tố chất và tính cách của một danh hài thực thụ”

Còn rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ đón bạn ở Thách thức danh hài tập 12 phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ 4 ngày 1/7 trên kênh HTV7. Mời các bạn đón xem.

0 comments :

Post a Comment