--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Ngôi nhà theo kiểu đồng quê nước Anh của MC Quỳnh Hương

Ngôi nhà của MC Quỳnh Hương cũng giống như tính cách của nữ MC này: rộng rãi thoáng mát và giản dị, nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Không chỉ là một nữ MC nổi tiếng với chất giọng khiến khán giả xúc động, MC Quỳnh Hương còn khiến nhiều người yêu quý với một cuộc sống cá nhân yên lành và đầm ấm bên gia đình nhỏ. Phải thuyết phục rất nhiều lần, Quỳnh Hương mới cho phép chúng tôi chụp lại ngôi nhà mà cả gia đình cô đang sinh sống tại một vùng ngoại ô yên bình với lí do là "quá thích khu vườn".Theo như những chia sẻ từ Quỳnh Hương, vì cả vợ chồng cô đều yêu thích kiểu kiến trúc cottage (đồng quê) nên khi chuẩn bị xây ngôi nhà mới từ năm 2013, ý tưởng này đã được áp dụng và xây nên một căn nhà mang đậm trường phái tudor của nước Anh giữa ngoại ô Sài Gòn. Cả một khu vườn xanh mát với đầy các loại hoa đã gây ấn tượng thích thú cho nhiều người khi bước chân vào nhà Quỳnh Hương. Đặc biệt, không gian làm việc của Quỳnh Hương ngoài vườn khiến nhiều người trầm trồ vì giàn dây leo phủ kín xung quanh chiếc bàn gỗ mộc to dài trông thật yên bình.

Bộ bàn ghế gỗ đặc biệt gây ấn tượng bởi nét giản dị gần gũi

Giàn dây leo phủ rợp hoa tầm xuân, hoa huỳnh anh và dây nho, khiến không gian dưới giàn đủ mát mẻ để ngồi chơi hay làm việc, bất kể thời gian nào trong ngày


Quỳnh Hương rất thích ngồi làm việc ngoài khu vườn xanh mát với đủ âm thanh từ gió và chim chóc xung quanh

Nữ MC chơi đùa cùng 2 chú chó yêu quý của gia đình


Khu vườn đầy màu xanh

Có hẳn một bộ bàn ghế giữa khu vườn dành cho khách hàn huyên. Ảnh: Kim Điền

Theo K14/Trí thức trẻ

0 comments :

Post a Comment