--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Mẫu Sony sắp tới sẽ có tên là Sony Xperia C5 Ultra

Rất có thể mẫu điện thoại Sony mới nhất với camera trước 13MP sẽ không mang tên là Sony Xperia T4 Ultra mà sẽ mang tên Sony Xperia C5 Ultra
Nhiều khả năng, Sony Xperia C5 Ultra sẽ được Sony công bố vào tháng 8 tới, với mức giá từ khoảng 280 USD đến 300 USD.

Vào khoảng tháng 5, đã xuất hiện một vài thông tin cho rằng Sony Bản đang âm thầm phát triển phablet màn hình 5,5 inch thế hệ mới của mình mang tên Sony Lavender. Máy gây ấn tượng với người dùng nhờ trang bị camera trước "khủng" hỗ trợ độ phân giải lên tới 13 megapixel cùng đèn LED trợ sáng.

Trước đó, từng xuất hiện một số nguồn tin cho rằng, đây là chiếc phablet Sony Xperia T4 Ultra, kế nhiệm 2 mẫu phablet màn hình lớn trước đây của Sony là Xperia Z Ultra màn hình 6,44 inch và Xperia T2 Ultra màn hình 6 inch. Tuy nhiên, mới đây, trang PhoneArena lại lên tiếng xác nhận, Sony Lavender thực chất là Sony Xperia C5 Ultra.Ảnh dựng Xperia C5 Ultra

Được biết, chiếc Lavender của Sony có tên mã là E5503, nhiều khả năng sẽ được nhà sản xuất Nhật Bản tung ra trong tháng 8. Ngoài ra, Sony Xperia C5 Ultra sẽ là smartphone đầu tiên của Sony với viền màn hình siêu mỏng, hay có thể xem như không viền.

Về cấu hình, máy có thể được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel), mật độ điểm ảnh 401 ppi, tích hợp vi xử lý lõi 8 của MediaTek MT6752 xung nhịp 1,7 GHz, RAM 2GB và camera sau 13 megapixel ở mặt trước.

Ảnh thực tế Xperia C5 Ultra

Dự kiến, chiếc Sony Xperia C5 Ultra sẽ có mức giá khoảng 280 USD đến 300 USD và chạy nền tảng Android 5.0 ngay khi xuất xưởng.

Ở một khía cạnh nào đó, việc Sony tiếp tục tham gia vào phân khúc smartphone màn hình lớn cho thấy nhu cầu của thị trường vẫn còn khá lớn. Ngoài ra, sự bành trướng của các phablet cũng là yếu tố góp phần chèn ép dòng sản phẩm tablet mini màn hình từ 7 đến 8 inch.

0 comments :

Post a Comment