--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Giảm cân chỉ cần 7 phút mỗi ngày

Giảm cân chỉ cần 7 phút mỗi ngày

Không muốn và không đủ kiên nhẫn đề chạy bộ 30 phút mỗi ngày hay đến gym luyện tập giảm béo. Hãy áp dụng bài luyện tập tại nhà dưới đây, bạn sẽ chỉ mất 7 phút mỗi ngày trong vòng 10 ngày sẽ giảm cân hiệu quả ngay!

Hãy nhớ với 6 tổ hợp động tác đầu tiên bạn dùng 30 giây cho một tổ hợp động tác, sau khi tập liên tục hết 6 động tác, bạn lặp lại 1 lần nữa, tổng thời gian cho 2 lần là 6 phút. Sau đó, dành 1 phút còn lại chia đều cho 2 động tác cuối. Nếu bạn còn sức sau khi luyện tập 7 phút, hãy tập thêm lần nữa nhưng đừng quá sức nhé.

Tổ hợp động tác đầu tiên: bạn nằm thẳng trên mặt sàn nhà, duỗi thẳng tay, gập chân lại . Sau đó, nghiên người sang bên phải, để tay phải chạm đến chân phải rồi chuyển sang bên trái làm tương tự như trong hình, Động tác này làm trong 30 giây, trong lúc tập đừng quên điều chỉnh hô hấp, hít vào thở ra sau mỗi động tác.

Tổ hợp động tác thứ hai: bạn đặt 2 tay ra sau đầu, cong chân lại. Nâng cơ thể lên, để cho khuỷu tay phải gần tiếp xúc với đầu gối trái, sau đó là khuỷu tay trái tiếp xúc với đầu gối phải như trong hình. Lặp lại liên tục trong 30 giây.

Tổ hợp động tác thứ ba: nằm thẳng người, gập chân lại, duỗi thẳng tay và đặt 2 bàn tay chồng lên nhau. Tiếp đó, nâng thân trên, đẩy người sao cho 2 cánh tay duỗi thẳng xuyên qua hai chân như trong hình, lặp lại động tác liên tục bạn nhé.

Tổ hợp động tác thứ tư: nằm thẳng, nâng hai chân lên cao, kéo 2 cánh tay duỗi thẳng hướng đến chạm vào chân đang được nâng cao. Làm trong 30 giây nhé!

Tổ hợp động tác thứ năm: nằm thẳng người, duỗi 2 chân 2 tay thẳng ra, lặp lại động tác thứ tư nhưng chỉ với một tay và một chân. Nhớ là chân trái thì sẽ tiếp xúc với tay phải, chân phải thì tiếp xúc với tay trái, đừng làm cùng bên.

Tổ hợp động tác thứ sáu: đặt 2 tay duỗi nghiêng một góc 45 độ, chuyển hết phần thân dưới sang một bên trái, sau đó là bên phải, làm nhiều lần trong 30 giây.
Tổ hợp động tác thứ bảy: trong 30 giây của động tác này, bạn úp toàn thân xuống, trong tư thế hít đất, không sử dụng phần tay để chống lên mà dùng phần khuỷu tay, duỗi thẳng người không cần gập người xuống.

Tổ hợp động tác thứ tám: nghiêng hoàn toàn cơ thể sang một bên, nghiêng nào dùng khuỷu tay bên đó chống, tay còn lại duỗi thẳng lên trời. Chân thì nghiêng bên trái dùng chân phải đặt phía trước nghiêng bên phải dùng chân trái đặt phái trước, 30 giây cho động tác này.

Tham khảo thêm video:
https://www.youtube.com/watch?v=reQNxaFhcBo
Luyện tập mỗi ngày bạn nhé, đừng bỏ cuộc giữa chừng, chắc chắn quá trình giảm cân của bạn sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng đấy.

0 comments :

Post a Comment