--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Samsung Galaxy A8 với màn hình 5.7 inch lộ ảnh thực tế

Đã có nhiều tin đồn về chiếc Samsung Galaxy A8 và mới đây, những hình ảnh thực tế về thiết bị này đã bất ngờ xuất hiện. Những thông tin ban đầu cho rằng Samsung Galaxy A8 có màn hình 5.7 inch. Sau đó, những thông tin từ GFXBench cho thấy màn hình của máy chỉ dừng lại ở 5.5 inch. Tuy nhiên, hình ảnh Samsung Galaxy A8 bên cạnh chiếc Galaxy A7 có màn hình 5.5 inch đã cho thấy A8 có màn hình hình lớn hơn 5.5 inch. Như vậy, những tin đồn ban đầu nói rằng Galaxy A8 có màn hình 5.7 inch với tấm nền AMOLED và độ phân giải FullHD rất có thể đã đúng.

samsung-galaxy-a8-leak-va-galaxy-a7
Samsung Galaxy A8 bên cạnh Galaxy A7

Nhìn từ mặt trước, Samsung Galaxy A8 giống Galaxy S6 nhiều hơn là các thiết bị dòng A series với cac góc được bo tròn mạnh. Khung viền máy sử dụng chất liệu kim loại và được gia công với các đường cắt kim cương. Máy có viền màn hình hai bên khá mỏng trong khi viền trên và dưới lại khá thừa. Nút Home cứng có kích thước lớn và nhiều khả năng sẽ được trang bị cảm biến vân tay.

samsung-galaxy-a8-leak-mat-truoc

Về cấu hình, những thông tin rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy A8 được trang bị vi xử lý Snapdragon 615 của Qualcomm, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, có khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Máy cũng có camera chính 16MP và camera phụ 5MP.

samsung-galaxy-a8-leak-mat-lung

Samsung Galaxy A8 sẽ được cài sẵn Android 5.1.1 Lollipop ngay khi ra mắt. Viên pin đi kèm có dung lượng 3050mAh, khá ấn tượng khi biết rằng độ dày của máy chỉ là 5.9mm và nặng chỉ 140g.

samsung-galaxy-a8-leak-canh-phai 
samsung-galaxy-a8-leak-canh-trai 
samsung-galaxy-a8-leak-cau-hinh

Nguồn: GSMArena

0 comments :

Post a Comment