--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

--------> Sưu Tầm và Chia Sẻ Mọi Thứ

Ảnh đập hộp điện thoại Sony Xperia Z4 tại Bạch Long Mobile

Sony Xperia Z4 có lẽ là chiếc smartphone được mong chờ nhiều nhất trong khoảng đầu năm 2015. Mỗi thiết bị cao cấp của Sony đều là một kiệt tác, thiết kế cao cấp và sang trọng được gia công tỉ mĩ trong từng chi tiết.

Sony Xperia Z4 chắc chắn vẫn kế thừa những tinh hoa đó cùng với những nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình cũng như màn hình. Sony Xperia Z4 hứa hẹn sẽ là một smartphone hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Sau đây là một số hình ảnh trên tay Sony Xperia Z4 phiên bản màu vàng đồng tại Bạch Long Mobile:Màn hình 5,2 inch3 phím điều hướng của máyCamera chính 20,7Mx cùng cảm biến ảnh kích thước 1/2.3”Camera trước 5,1MpxPhím nguồn, âm lượng và camera ở cạnh phảiCạnh trái chứa khe thẻ nhớ microSDCạnh trên chứa micro và cổng tai nghe 3,5mmcạnh dưới là loa và cổng sạcMáy có bộ nhớ trong 32GbMáy chạy hệ điều máy Android 5.0 lolipop

Cầm trên tay máy có cảm giác chắc chắn, sang trọng, các chi tiết rất tỉ mỉ và tinh tế tạo nên một sản phẩm đẳng cấp, nhưng mặt gương của máy khá bán vân tay và máy khá nóng qua một thời gain sử dụng.

0 comments :

Post a Comment